Bạn nên kinh doanh mặt hàng gì chỉ với 10 triệu đồng trong tay? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số ý tưởng kinh doanh khi bạn đang có số vốn ít ỏi này nhé.

Sẽ không hiếm để bạn bắt gặp những người kinh doanh từ số vốn ít ỏi trong tay mà chẳng mấy chốc đã thành tỷ phú. Tuy nhiên, với 10 triệu trong tay bạn nên biết kinh doanh gì? Dưới đây là một số kinh nghiệm cho bạn.

Buôn bán thời trang online

Mặt hàng dễ nhận thấy nhất với số vốn ít ỏi đó là bán quần áo online. Nếu đây là niềm đam mê của bạn thì bạn cũng sắp thực hiện được rồi đấy. Khi kinh doanh online bạn không cần phải tìm mặt bằng để thuê cửa hàng, cũng tiết kiệm được chi phí. Bạn chỉ việc tìm mối mua hàng giá rẻ và lấy hàng về. Sau đó đưa lên mạng là bạn có thể bán được hàng rồi đấy.

ý tưởng kinh doanh
Buôn bán thời trang online

Tùy vào sở thích của bạn, qua đây bạn cũng có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Kinh doanh với số vốn 10 triệu đồng, bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ khoảng 100-300 nghìn đồng có sẵn về bán mà không quá kén khách hàng. Đầu tiên bạn nên chọn tìm những mối lấy hàng rẻ qua các chợ, các shop hay nhà may.

Nếu muốn bán được nhiều hàng, sản phẩm của bạn cần phải đẹp, độc đến mức nếu không mua ở đây sẽ khó tìm được ở shop khác, đồng thời giá cả phải cạnh tranh và cam kết giao hàng đúng hẹn. Việc có được một thiết kế website thời trang sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu và dễ dàng chiếm cảm tình, niềm tin của khách hàng khi họ biết một cách tổng quan về bạn và dễ dàng chọn lựa đồ từ web.

Bán hàng quần áo thùng

Loading...

Buôn bán hàng quần áo thùng cũng được rất nhiều người lựa chọn vì ngành này dễ làm và số vốn bỏ ra không nhiều nên dễ dàng cho bạn. Có được nguồn hàng tốt, mỗi kiện hoặc tép hàng khoảng 50-80-100kg bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 4-10 triệu đồng để thu lãi gấp 2 hoặc 3 lần, với hàng hè thường giá nhập sẽ rẻ và được nhiều sản phẩm hơn.

Tuy nhiên với số vốn 10 triệu bạn nên lựa chọn những mối mua hàng giá rẻ, bạn cũng nên gây thiện cảm với chủ đầu mối để họ có thể để cho bạn những giá rẻ và quần áo đẹp. Với số vốn 10 triệu, bạn nên tìm đến các chợ đầu mối.

Kinh doanh đồ handmade

Công việc này sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập khá khẩm nếu bạn làm tốt. Số vốn bạn bỏ ra đi lấy hàng cũng khá rẻ nên nếu bạn yêu thích công việc này bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định.

Bài viết trên đây chuyenbansi chia sẻ cho bạn những mặt hàng buôn bán khi trong tay bạn chỉ có 10 triệu. Chúc bạn thành công.

 

Loading...