Trong tháng 6 này VNPT đã có khuyến mại ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán điện tử sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ VNPT, nên tích hợp ngay thôi.

Nếu như bạn mua máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo sẽ được tặng quà lên tới 3 triệu đồng. Đây là một sản phẩm ra mắt với kiểu dáng và tính năng nổi bật.

Gần đây, VinID mở đại tiệc ưu đãi lên đến 8 tỷ cùng những phần hòa hấp dẫn khác dành cho khách hàng vào dịp cuối năm 2018.

Đúng 0 giờ ngày 02/11, FPT Shop và F.Studio by FPT chính thức lên kệ iPhone. Chọn mua sản phẩm online bạn sẽ được giảm giá sốc lên tới 2 triệu đồng.

Khách hàng sở hữu thẻ VinID mua sản phẩm Samsung tại VinPro sẽ được nhận điểm thưởng dành cho những lần mua sắm tiếp theo.

Mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nhiều ưu đãi khi sắm siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9, Samsung đang có thêm chương trình khuyến mại tặng Tivi.

Từ ngày 27/8 đến 2/9, VinPro và Viễn Thông A tung 1.500 phần quà khuyến mại trị giá mỗi suất lên tới 8 triệu đồng cho người mua Samsung Galaxy Note 9.

Ngày 14/7 vừa qua, Vincom đã khai trương đồng loạt ba trung tâm thương mại mới tại Sơn La, Nghệ An và quận Tân Bình (TP HCM).

Hàng Việt khuyến mại lớn tại siêu thị siêu thị Co.opmart và Co.opXtra sẽ đồng loạt giảm giá 10.000 sản phẩm tại hơn 100 siêu thị trên toàn thế giới.

Đặc biệt, trong tháng 8/2018, khách hàng khi mua xe Hyundai Solati sẽ được nhận khuyến mại ưu đãi giảm giá 20 triệu đồng.

Xem Thêm