Kinh doanh sách online là một hình thức kinh doanh mới mẻ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Cũng do thế mà kinh doanh online hiện tại cũng rất có lợi thế.

Bạn nên kinh doanh mặt hàng gì chỉ với 10 triệu đồng trong tay? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số ý tưởng kinh doanh khi bạn đang có số vốn ít ỏi.

Đồ nướng luôn là một món ăn nhận được nhiều ưu đãi của giới trẻ. Muốn kinh doanh đồ nướng cần phải có những kinh nghiệm mở quán nướng đắt khách.

Hiện nay việc lấy hàng qua mạng đã được nhiều người dùng. Tuy nhiên làm sao để lấy hàng với một số lượng lớn qua mạng thì đây lại là một điều rất khó.

Bạn muốn mở quán ốc vỉa hè nhưng bạn đang băn khoăn việc cần bao nhiêu vốn và cần chuẩn bị những gì khi làm điều này để kinh doanh tốt hơn.

Bạn là một người yêu thích ẩm thực và bạn muốn kinh doanh nhà hàng để có thể tự do sáng chế ra nhiều món ngon mới, dễ thu hút được khách hàng.

Kinh doanh đồ ăn nhanh là một hình thức kinh doanh thu được rất nhiều vốn hiện nay. VÌ giới trẻ rất thích món ăn này nên bạn có thể dễ dàng để kinh doanh.

Bạn muốn kinh doanh nhưng lại không có nguồn vốn và bạn chưa biết nên kinh doanh không cần vốn sẽ kinh doanh mặt hàng nào.

Mỗi mùa sẽ có những mặt hàng kinh doanh riêng, với mùa hè bạn nên kinh doanh những mặt hàng nào hiệu quả mà lại có lãi cao?

Năm 2019 sắp đến rồi, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng bắt đầu tăng cao, vì vậy đây sẽ là những ý tưởng kinh doanh vào cuối năm.

Xem Thêm