Đồ nướng luôn là một món ăn nhận được nhiều ưu đãi của giới trẻ. Muốn kinh doanh đồ nướng cần phải có những kinh nghiệm mở quán nướng đắt khách.

Loading...

Xác định đối tượng khách hàng

Muốn kinh doanh đồ nướng bạn cần xác định được rõ mục tiêu khách hàng cụ thể muốn đến quán đồ nướng của mình ăn. Vì vậy nên bạn cần kiểm tra xem có những khách hàng nào thích ăn đồ nướng và họ sẽ có những độ tuổi như thế nào. Đối với nhóm khách hàng từ 15-20 tuổi bạn sẽ chọn cho họ những món đồ mềm và ít cay. Còn với những nhóm khách hàng từ 30-40 tuổi thì sẽ thích những món ăn đậm đà hơn và cay hơn. Vậy nên bạn cần phải hiểu ý khách hàng cũng là một trong những điều quan trọng nhất khi mở cửa hàng.

 kinh nghiệm mở quán nướng
kinh nghiệm mở quán nướng

Lựa chọn vị trí thích hợp

Việc lựa chọn vị trí quán thích hợp cũng là một việc quan trọng, nếu như đã xác định được mục tiêu khách hàng thì nên lựa chọn mặt bằng ở gần mục tiêu đó để kinh doanh được tốt hơn. Những quán nướng nên đặt ở những nơi cạnh các quán ăn vặt hay nơi đông người qua lại. Đây là những nơi dễ thu hút và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất. Với tâm lý đám đông thì việc quán gây thiện cảm với mọi người sẽ thu hút được khách hàng hơn mà không cần đến chi phí quảng cáo.

Tạo sự khác biệt với quán đồ nướng

Hiện nay trên thị trường cạnh tranh rất nhiều, việc tạo sự khác biệt cho quán có thể đến từ sản phẩm. Với những ý tưởng độc đáo sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Theo đó, quán nướng bạn có thể thêm sản phẩm là lẩu, ở đây sẽ đông khách hơn cả.

Khi quán của bạn có một điều khác lạ thì lượng khách hàng tìm đến đây cũng đông hơn. Ngoài ra yếu tố này còn mang đến lợi thế cạnh tranh rất quan trọng, giúp bạn tồn tại trên thị trường không chỉ trong mùa đông năm nay mà còn nhiều năm sau nữa. Không chỉ có sản phẩm mà bạn cũng có thể trang trí khác lạ thêm về khung cảnh, nếu như trong quán bạn trang trí đẹp, đồ ăn ngon sẽ khiến cho nhiều người đến đây hơn.

Nguyên liệu khi mở quán nướng

Bạn muốn tìm những mối hàng rẻ thì nên đi phiên chợ sớm hơn, ở đó sẽ có rất nhiều mối hàng rẻ bạn có thể mua được những nguyên liệu rẻ để về kinh doanh cho quán nướng của mình. Đi chợ lâu dần bạn sẽ quen là sẽ tìm được những mối hàng ưng ý. Nếu như quen thân, có lúc bận bạn sẽ điện thoại để họ mang đến tận nơi chứ không phải đi lấy nữa. Bạn cũng nên chú ý nhập nguyên liệu sạch nhé.

Bài viết trên đây chuyenbansi đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để kinh doanh  quán đồ ăn nướng sao cho hợp lý nhé.

 

Loading...