Kinh doanh

Kinh doanh sách online là một hình thức kinh doanh mới mẻ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Cũng do thế mà kinh doanh online hiện tại cũng rất có lợi thế.

Bạn nên kinh doanh mặt hàng gì chỉ với 10 triệu đồng trong tay? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số ý tưởng kinh doanh khi bạn đang có số vốn ít ỏi.

Đồ nướng luôn là một món ăn nhận được nhiều ưu đãi của giới trẻ. Muốn kinh doanh đồ nướng cần phải có những kinh nghiệm mở quán nướng đắt khách.

Hiện nay việc lấy hàng qua mạng đã được nhiều người dùng. Tuy nhiên làm sao để lấy hàng với một số lượng lớn qua mạng thì đây lại là một điều rất khó.

Bạn muốn mở quán ốc vỉa hè nhưng bạn đang băn khoăn việc cần bao nhiêu vốn và cần chuẩn bị những gì khi làm điều này để kinh doanh tốt hơn.

Bạn là một người yêu thích ẩm thực và bạn muốn kinh doanh nhà hàng để có thể tự do sáng chế ra nhiều món ngon mới, dễ thu hút được khách hàng.

Kinh doanh đồ ăn nhanh là một hình thức kinh doanh thu được rất nhiều vốn hiện nay. VÌ giới trẻ rất thích món ăn này nên bạn có thể dễ dàng để kinh doanh.

Bạn muốn kinh doanh nhưng lại không có nguồn vốn và bạn chưa biết nên kinh doanh không cần vốn sẽ kinh doanh mặt hàng nào.

Mỗi mùa sẽ có những mặt hàng kinh doanh riêng, với mùa hè bạn nên kinh doanh những mặt hàng nào hiệu quả mà lại có lãi cao?

Năm 2019 sắp đến rồi, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng bắt đầu tăng cao, vì vậy đây sẽ là những ý tưởng kinh doanh vào cuối năm.

Kinh doanh đồ uống đang trở thành xu hướng start up phổ biến trong giới trẻ hiện nay do nhu cầu ăn uống đa dạng của mọi người.

Đồ handmade rất phù hợp với những bạn có ít vốn muốn kinh doanh nhỏ, tùy vào khả năng bạn có thể chọn kinh doanh online hay truyền thống.

Kinh doanh gì sau Tết là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất, những kinh nghiệm kinh doanh sau Tết sẽ tiết kiệm rất nhiều nguồn vốn.

Mô hình kinh doanh quán cafe luôn được nhiều người quan tâm, nhất là đối tượng giới trẻ muốn thực hiện ý tưởng mở quán cà phê thu lời chính đáng.

Ý tưởng kinh doanh ngành thời trang luôn được các nàng quan tâm khi ngành này đang rất phát triển, bạn hãy thử một vài bước nhỏ xem sao.

Ý tưởng kinh doanh nhỏ dù vốn ít hay nhiều còn phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và sự nhạy bén của bạn tại thời điểm kinh doanh.

Làm thêm tại nhà đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Công việc dành cho những mẹ bỉm sữa rảnh rang hay là dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập.

Trong tháng 6, thịt lợn nhập khẩu về Việt Nam đạt 26.870 tấn, trị giá 38,68 triệu USD, giảm 9,5% về lượng và giảm 9,2% về trị giá so với tháng 5.

Rau mầm là loại rau chứa nhiều chất dinh dưỡng và cũng đảm bảo sức khỏe cho bạn, bạn nên trồng những loại rau này để kinh doanh sẽ rất thuận lợi.

Khảo sát tại các chợ TP HCM cho thấy, tuần qua cùng với thịt, trứng thì các loại rau củ và sản phẩm thiết yếu khác cũng tăng theo.

Xem Thêm