Hiện nay việc lấy hàng qua mạng đã được nhiều người dùng. Tuy nhiên làm sao để lấy hàng với một số lượng lớn qua mạng thì đây lại là một điều rất khó làm được. Vậy cần có những kinh nghiệm để làm việc này.

Tập đối thoại với người bán hàng

Muốn lấy hàng qua mạng với một số lượng lớn việc đầu tiên bạn cần đó là phải tập đối thoại với những nhà cung cấp mà bạn quan tâm. Đầu tiên bạn hãy lên danh sách và chọn ra danh sách những nhà cung cấp mà bạn không quan tâm nhiều đến họ để thực hành giao tiếp. Điều này thực sự rất quan trọng, nếu như bạn đàm phán thành công bạn sẽ có được những đầu mối buôn bán tốt. Hãy tập đối thoại thật nhiều, sau vài lần như vậy bạn sẽ có thể giao tiếp một cách mạnh dạn và đủ tự tin để liên lạc với những nhà cung cấp tiềm năng hơn. Theo đó khi nói chuyện với họ bạn cũng sẽ dễ dàng bắt thóp họ và nâng cao mức giá buôn lên.

lấy hàng qua mạng
lấy hàng qua mạng

Nên hỏi các thông tin liên quan

Trong việc này bạn cần chuẩn bị sẵn mọi thứ nếu như nhà cung cấp phù hợp với bạn thì bạn có thể chấp  nhận mua luôn ngay sau đó. Có nhiều khả năng các nhà cung cấp sẽ tự mình thực hiện nghiêm túc và sẽ đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu của chính bạn. Vậy nên đối với việc này những người bán buôn thật sự rất tinh tế. Vì vậy họ luôn có khả năng để nhận định ra một người có thường xuyên đi mua bán hay không thông qua cách giao tiếp với người đó. Vì vậy nên bạn đừng nên mang những câu hỏi ngớ ngẩn ra để nói chuyện với họ. Với kinh nghiệm khi đi mua buôn lần đầu thì giá mua buôn chắc chắn sẽ cao hơn một chút.

Hãy hỏi những câu hỏi sao cho đúng trọng tâm còn bạn hỏi những câu hỏi không đúng thì họ chắc chắn sẽ đánh giá con người của bạn.

Kinh nghiệm khác cần có

Vậy nên kinh nghiệm khác này sẽ là bất cứ khi nào khi bạn liên hệ với những nhà cung cấp lần đầu tiên đều phải có. Bạn phải luôn tập trung để đánh giá nhân cách của họ cũng như thái độ hợp tác của họ. Vì vậy nên bạn cần phải xoay chuyển những lời nói của chính mình để sao cho phù hợp với câu chuyện của họ. Nếu một nhà cung cấp bạn đang hợp tác rất thích chém gió hay nói chuyện phiếm thì bạn cũng phải đi theo câu chuyện của họ. Có như vậy bạn sẽ dễ dàng để làm thân với nhà cung cấp hơn.

Bài viết trên đây chuyenbansi đã chia sẻ cho bạn cách để lấy hàng qua mạng với một số lượng lớn như thế nào. Chúc bạn may mắn

Loading...

 

Loading...