Nếu như bạn mua máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo sẽ được tặng quà lên tới 3 triệu đồng. Đây là một sản phẩm mới vừa được ra mắt với kiểu dáng và tính năng nổi bật.

Loading...

Công nghệ là một điểm nhấn của máy lọc nước này, đây là một phiên bản 2019 với kiểu dáng bắt mắt cùng nhiều tính năng vô cùng nổi bật. Sản phẩm này đã được trang bị 10 lõi lọc bao gồm bộ lọc thô, màng lọc ít nước thải và bộ lõi lọc chức năng có khả năng tái khoáng và tạo Hydrogen cho nước sau lọc. Ngoài ra, máy lọc nước này còn được tối ưu công nghệ từ tính.

máy lọc nước Hydrogen
máy lọc nước Hydrogen

Việc lắp máy lọc nước này cũng trở nên tiện lợi và nhanh gọn vì toàn bộ linh kiện trong máy lọc nước đã được nhà sản xuất lắp ráp tại nhà máy. Người sử dụng chỉ cần thao tác 3 bước trong khoảng thời gian 3 phút so với các phiên bản máy lọc thông thường với 36 bước trong khoảng 45 phút. Không chỉ giới thiệu phiên bản mới, Kangaroo cũng dành chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng mua sản phẩm này trong thời gian ra mắt. Theo đó, người mua sẽ nhận thiết bị làm mát của hãng với giá trị đến 3 triệu đồng. Với chiếc máy lọc nước này bạn có thể yên tâm sử dụng mà bạn cũng không cần lo lắng gì nữa nhé. Những thông số kỹ thuật của chiếc máy này vô cùng đảm bảo, có thể đem đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch hợp lý nhất.

Đây là một hàng công nghệ cao, có từ tính KG100HC, nó cũng là một phiên bản đặc biệt từ trước đến nay đánh dấu chặng đường phát triển mới sau 15 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam. Vì vậy nên đại diện nơi đây đã dành một nguồn ngân sách không hề nhỏ để tri ân khách hàng. Theo đó, tổng ngân sách cũng như quà tặng để khuyến mại lên tới 60 tỷ đồng. Bên cạnh những chính sách hậu mãi như miễn phí vận chuyển và bảo hành đến 24 tháng.

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc đến hết ngày 15/5 hoặc đến khi hết quà tặng. Nhiều chương trình quà tặng khác cũng được dành cho khách hàng tại fanpage của công ty. Bạn cũng có thể tham khảo những yếu tố cần thiết để mua một chiếc máy lọc nước. Với một chiếc máy lọc nước vô cùng tiện dụng này bạn có thể dễ dàng không sợ nguồn nước uống nhà mình bị ô nhiễm với những tác nhân bên ngoài.

Theo chuyenbansi, những phần quà tặng này chỉ có hạn, dành cho những khách hàng đến tận nơi mua hàng và cũng là một khách hàng may mắn nhất. Vì vậy nên còn chờ gì nữa mà hãy đến ngay Kangaroo để mua chiếc máy lọc nước  này thôi nào.

 

Loading...