Gần đây, VinID mở đại tiệc ưu đãi lên đến 8 tỷ cùng những phần hòa hấp dẫn khác dành cho khách hàng vào dịp cuối năm 2018.

Thẻ VinID là loại thẻ cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm trực tuyến qua adayroi.com của tập đoàn Vingroup. Cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền từ 2% – 10% giá trị đơn hàng trong mỗi lần mua sắm trên Adayroi vào thẻ khi giao hàng thành công. Và đặc biệt, bạn có thể dùng số điểm tích lũy được trừ tiền trực tiếp vào các đơn hàng sau đó.

VinID mở đại tiệc ưu đãi
VinID mở ‘đại tiệc ưu đãi’

Bạn có thể đăng ký mở thẻ VinID online hoặc offline tùy theo nhu cầu và điều kiện. Nếu đăng ký online, sau đó bạn muốn nhận thẻ thì bạn ra bất cứ địa điểm kinh doanh thuộc tập đoàn Vingroup và yêu cầu nhân viên tại quầy cấp thẻ bằng cách đọc số tài khoản đã đăng ký online, mang theo CMND nhé.

Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2018, bất cứ khách hàng nào kích hoạt thẻ VinID MB Visa – thẻ liên kết giữa VinID của Vingroup và Visa Card của Ngân hàng MB, sẽ được khuyến mại  tặng ngay 50 điểm và tiếp tục nhận thêm 200 điểm VinID khi chi tiêu từ 2 triệu đồng sau mở thẻ.

Đặc biệt, chủ thẻ VinID MB Visa sẽ được hoàn tiền lên tới 30% cho mọi giao dịch chi tiêu trong hệ thống Tập đoàn Vingroup (tối đa 500 điểm). Đây là chương trình VinID kết hợp triển khai cùng hàng loạt thương hiệu lớn nhằm mang tới sự tiện dụng “có một không hai” để tri ân khách hàng trong những tháng cuối năm 2018. Tổng trị giá “đại tiệc ưu đãi” của VinID lên tới 8 tỷ đồng.

Theo đó, chủ thẻ VinID có cơ hội nhận hàng nghìn ưu đãi trong “đại tiệc mua sắm” tháng 12. VinID mở đầu với “bữa tiệc săn deal” thông qua tính năng VinID Rewards trên ứng dụng VinID App với hàng chục ngàn mã giảm giá lên tới 50%++, được áp dụng đa dạng trong các lĩnh vực từ ẩm thực, thời trang đến giải trí, hiện diện trong hệ thống TTTM Vincom cả nước.

Cụ thể, trong tháng 12, VinPro tích điểm tới 8% giá trị hoá đơn vào tài khoản VinID cho khách hàng lựa chọn thương hiệu Philips thay vì 3% như thường lệ. Khách cũng có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng đặc biệt là sản phẩm VinMart Good, voucher mua sắm khi mở thẻ mới tại VinMart+ và các điểm giới thiệu VinID tại trung tâm thương mại Vincom.

Theo chuyenbansi, trong số các ưu đãi, Vietnamobile tiếp tục gửi tặng “thánh sim” trị giá 40.000 đồng cho các khách hàng đăng kí mở mới VinID tại hệ thống VinMart+.  Mobifone tặng ngay 1 GB data tốc độ cao cho mỗi thuê bao tải ứng dụng VinID trên điện thoại thông minh. Chiếc thẻ VinID này luôn đem đến cho khách hàng những lợi ích thông minh nhất.

Loading...

 

Loading...