Mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nhiều ưu đãi khi sắm siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9, Samsung đang có thêm chương trình khuyến mại tặng Tivi cực kì hấp dẫn cho các khách hàng.

Sản phẩm áp dụng: Samsung Galaxy Note 9 chính hãng được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam (áp dụng cho cả hai phiên bản 128GB và 512GB).

Quà tặng: 01 Smart TV Samsung N4300 (trị giá 7.400.000đ). Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Địa điểm áp dụng: Toàn quốc, trong thời gian áp dụng chương trình.

Thời gian và điều kiện áp dụng: Dành cho các máy Samsung Galaxy Note 9 chính hãng được mua và mở máy, kích hoạt bảo hành 6060 và hoàn thành điều kiện chương trình trong khoảng thời gian từ 22/10/2018 đến 31/10/2018.

Loading...

 Samsung Galaxy Note 9

Chương trình áp dụng đồng thời với Trả góp 0% qua thẻ tín dụng ngân hàng và Trả góp có lãi suất qua đối tác tài chính.

Số lượng quà tặng khuyến mãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết số lượng quà tặng.

Khách hàng chỉ cần đặt hàng Online để giữ máy tại siêu thị, sau đó đến siêu thị nhận máy thì nhân viên siêu thị sẽ đăng ký cho khách hàng. Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên cho những khách hàng hoàn thành điều kiện chương trình trước.

Chương trình khuyến mại không áp dụng cho những máy Samsung Galaxy Note 9 mua qua Chương trình bán hàng nội bộ cho nhân viên Samsung, cũng như Chương trình bán hàng dành cho nhân viên đối tác của Samsung, hoặc Chương trình bán hàng cho doanh nghiệp (B2B).

Việc điền thông tin và xác nhận thông tin trên Galaxy Gift phải được thực hiện và hoàn tất trong thời gian khuyến mãi của chương trình (từ 22/10/2018 đến 31/10/2018).

Thông tin chỉ được điền và xác nhận 1 lần duy nhất trên 1 thiết bị Samsung Galaxy Note 9, Samsung sẽ không chấp nhận yêu cầu sửa thông tin, cũng như sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng điền sai thông tin cá nhân dẫn tới không nhận được khuyến mãi.

Sau khi chương trình kết thúc, Samsung sẽ kiểm tra thông tin của những khách hàng đã đăng ký, Samsung có toàn quyền quyết định danh sách khách hàng nhận được khuyến mại.

Quà tặng sẽ được Samsung chuyển tới khách hàng theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký trên Galaxy Gift, trong vòng từ 15 tới 30 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình (tuy nhiên trên thực tế, quà có thể được giao sớm hơn cho khách hàng)

Một khách hàng chỉ nhận được nhiều nhất 2 quà tặng. Nếu một (1) địa chỉ được sử dụng để giao hàng nhiều lần thì Samsung có quyền xem xét và giữ lại quà tặng và quyết định của Samsung là quyết định cuối cùng để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng đích thực.

Sau khi hoàn tất đăng ký trên Quà tặng Galaxy, trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc, Tổng đài CSKH của Samsung sẽ gọi điện thông báo nếu quý khách đã đăng ký thành công.

Theo chuyenbansi, Sau khi nhận được cuộc gọi từ Tổng đài CSKH của Samsung, trong vòng 10 ngày làm việc sau đó, quý khách hàng vui lòng để ý điện thoại trong trường hợp Bên giao nhận của Samsung gọi điện giao quà Tivi. Nếu Bên giao nhận gọi 03 cuộc mà không có phản hồi, quà có thể không được giao lại cho quý khách nữa, và Samsung không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

Loading...