Trong tháng 6 này VNPT đã có khuyến mại ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán điện tử sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ VNPT. 

Đến với tháng 6 bạn sẽ có cơ hội được nhận rất nhiều ưu đãi từ VNPT, nhân ngày không tiền mặt tập đoàn này đã tung nhiều ưu đãi mang đến cho khách hàng thuộc mảng tài chính công nghệ khi đang sử dụng VNPT Pay. Với tháng này nhà mạng đã đưa ra khuyến mại 30% giá trị thẻ nạp, tặng data miễn phí, giảm giá 30% khi đặt khách sạn mùa du lịch với tính năng Auto pay.

 thanh toán điện tử
thanh toán điện tử

Với ứng dụng này thì khách hàng có thể dễ dàng mà thanh toán được cước di động, nạp thẻ cào điện thoại truyền hình, Internet; điện, nước; mua vé xem phim, vé máy bay, bảo hiểm…. VNPT Pay cung cấp tiện ích qua 3 hình thức là ví điện tử, thẻ nội địa 34 ngân hàng, thẻ quốc tế trên ứng dụng và website. Điểm nổi trội của ứng dụng này là dịch vụ thanh toán tự động, an toàn, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không mất thời gian ghi nhớ hạn thanh toán cước, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức so với nộp tiền mặt. Với ứng dụng này bạn có thể làm mọi việc trên hình thức online mà không cần phải đi đâu xa, ngồi ở nhà bạn cũng có thể sử dụng được, chỉ cần wifi hay 4G là có thể tích hợp được.

Từ ngày 12-30/6, khách hàng còn được tặng 1Gb data 3G hoặc 4G của VinaPhone khi tải app VNPT Pay. Riêng trong ngày 16/6, tất cả giao dịch nạp thẻ cào VinaPhone qua VNPT Pay đều hưởng khuyến mại 30% giá trị thẻ nạp. Cũng khởi động mùa du lịch 2019, VNPT Pay giảm 30% giá khách sạn cho người dùng khi đặt trước tại Vntrip.vn trên VNPT Pay. Cũng cho thấy những mặt hàng của VNPT toàn bộ sẽ nhận giá ưu đãi, khuyến mại lên tới 90%. Các thẻ mua hàng sẽ được cập nhật liên tục và không có giới hạn thời gian sử dụng.

Trong VNPT đa dạng các mặt hàng, không chỉ có các mặt hàng điện tử không đâu mà nó còn có rất nhiều mặt hàng khác nữa cần được bổ sung và đa dạng hóa nhiều hơn. Những mặt hàng về sức khỏe, du lịch hay làm đẹp, quần áo cũng khiến cho chị em yêu thích, đặc biệt còn có những thẻ giảm giá không giới hạn nữa thì đây là một điều quá tuyệt vời cho VNPT.

Loading...

VNPT Pay là một mảng dịch vụ chiến lược trong hệ sinh thái của VNPT. Doanh nghiệp sở hữu hệ sinh thái đa dạng gồm các dịch vụ: di động, băng rộng, truyền hình, các dịch vụ GTGT… Theo đó những dịch vụ này nhận được rất nhiều thiện cảm của khán giả.

Trên đây là một bản tin khuyến mãi không giới hạn của VNPT đã được chuyenbansi chia sẻ cho bạn. Hãy tích hợp thẻ khuyến mãi từ ngay hôm nay nhé.

 

Loading...