Từ ngày 27/8 đến 2/9, VinPro và Viễn Thông A tung 1.500 phần quà khuyến mại trị giá mỗi suất lên tới 8 triệu đồng cho người mua Samsung Galaxy Note 9.

Theo đó, khách hàng mua Note 9 tại bất cứ cơ sở nào của 2 hệ thống trên sẽ nhận quà tặng trị giá 8 triệu đồng, bao gồm 3 triệu đồng là 3.000 điểm tích ngay vào thẻ VinID, sử dụng như tiền mặt trong toàn hệ thống sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Vingroup và gói quà công nghệ chính hãng trị giá 5 triệu đồng.

Khách hàng nhận sản phẩm trước ngày 31/8 tại siêu thị điện máy và công nghệ VinPro còn được tham dự chương trình “Quay số may mắn” với cơ hội trúng các giải thưởng có tổng giá trị lên tới gần 400 triệu đồng. Phần quà gồm 10 điện thoại Samsung Galaxy Note 9 thời thượng kèm kính thực tế ảo, 10 điện thoại Galaxy J8 cùng hàng chục sim số đẹp Vietnamobile và tai nghe Bluetooth Samsung.

samsung galaxy note 9

Với những khách hàng họ cực kỳ sung sướng khi vừa mua được điện thoại lại vừa có quà tặng. Nếu bạn mua 3 chiếc điện thoại thì số quà tặng của bạn sẽ lên tới 16 triệu đồng, cực hấp dẫn nên không ai muốn bỏ lỡ những cơ hội quý báu như thế này cả.

Đã có hàng trăm người xếp hàng chỉ để mua 1 chiếc điện thoại và nhận món quà khủng mà Vingroup mang lại

Loading...

Chương trình khuyến mãi đợt 2 này của VinPro và Viễn Thông A nhằm mang đến cơ hội cho các khách hàng không kịp tham gia chương trình khuyến mãi thứ nhất. Bên cạnh đó, VinPro và Viễn Thông A quyết định vẫn sẽ dành tặng 3.000 điểm VinID cho những khách hàng đã đặt trước Note 9 tại 2 hệ thống này tính đến hết ngày 23/8 song chưa kịp nhận sản phẩm trong đợt mở bán ngày 24 đến 26/8. Chi tiết liên hệ số hotline 18006988 (VinPro), 1900545446 (Viễn Thông A) hoặc truy cập website: www.adayroi.com, vienthonga.vn.

Samsung Galaxy Note 9 là smartphone mới nhất từ thương hiệu Samsung. Sở hữu nhiều cải tiến nổi bật về S-pen, pin, màn hình… Note 9 được giới công nghệ đánh giá là sản phẩm nổi bật nhất trong năm 2018 tính tới thời điểm hiện tại.

Chiếc Galaxy Note 9 vẫn được trang bị màn hình cong tràn hai cạnh và có kích thước 6,4 inch sử dụng công nghệ Super AMOLED. Về thông số kỹ thuật, Galaxy Note 9 được cho sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tùy theo từng thị trường, RAM từ 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB cùng viên pin 4.000 mAh. Ngoài ra, phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị 8 GB RAM, cùng 256 hoặc 512 GB bộ nhớ. Với những tính năng hấp dẫn nên chiếc điện thoại này được người dùng đặt mua nhiều hơn.

Theo chuyenbansi, khi mua chiếc điện thoại này ưu đãi sẽ có nhiều hơn, nên khách hàng yên tâm mà mua sản phẩm cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Loading...