Hàng Việt khuyến mại lớn tại siêu thị siêu thị Co.opmart và Co.opXtra sẽ đồng loạt giảm giá 10.000 sản phẩm tại hơn 100 siêu thị trên toàn thế giới.

Trong 3 tuần lễ sắp tới, nhà bán hàng lẻ tiêu dùng thuần Việt hàng đầu Việt Nam sẽ đồng loạt giảm giá mạnh hơn 10.000 sản phẩm sản xuất trong nước trong chương trình “Tự hào hàng Việt 2018”, áp dụng đồng loạt tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc.

Chương trình này được đa số các bà nội trợ quan tâm cả trong nước lẫn ngoài nước. Từ năm 1997, Saigon Co.op đã là đơn vị bán lẻ hàng tiêu dùng tiên phong của cả nước phối hợp với các cơ quan truyền thông triển khai chương trình “Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Năm 2009, khi Bộ chính trị phát động Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thì Saigon Co.op đã nâng cấp chương trình Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao thành chương trình Tự hào hàng Việt với quy mô đầu tư không ngừng tăng lên mỗi năm.

Đến nay, chương trình quy mô nhất dành riêng cho hàng Việt này của Saigon Co.op đã có hành trình 21 năm chinh phục người tiêu dùng trong nước và từng bước đưa hàng Việt xuất ngoại.

Loading...

Tháng Tự hào hàng Việt 2018 có điểm nhấn là chương trình giảm giá mạnh cho hơn 10.000 sản phẩm sản xuất trong nước, siêu giảm giá cuối tuần, tặng điểm thưởng mức cao và các hoạt động giảm giá độc đáo chỉ có tại Co.opmart và Co.opXtra.

Chương trình “Tự hào hàng Việt 2018” sẽ được tổ chức mang tính chất lễ hội với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng, hỗ trợ vị trí cho các nhà cung cấp tổ chức hoạt động sampling, giới thiệu sản phẩm mới, game show hàng Việt.

Bên cạnh việc áp dụng khuyến mãi tại Co.opmart, chương trình Tự hào hàng Việt của Co.opmart còn áp dụng tại hệ thống đại siêu thị Co.opXtra, chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn Co.op Food và các mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op gồm Co.opSmile, Cheers, trung tâm thương mại Sense Market, kênh mua sắm qua truyền hình HTV Co.op.

Hàng Việt sắp khuyến mại
Hàng Việt sắp khuyến mại

“Tự hào hàng Việt” mang đến cho khách hàng những hoạt động thiết thực cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày cùng nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như: Khuyến mãi 1.500 mặt hàng với mức giảm giá lên đến 50%, cơ hội trúng thưởng hấp dẫn với 50 lượng vàng 999.9 và 5.000 xe quà; rút thăm trúng thưởng 100% quà tặng hàng Việt; và 100.000 phiếu ưu đãi “Cùng chọn hàng Việt” dành tặng khách hàng thành viên và VIP…

Theo chuyenbansi, từ siêu thị Co.opMart đầu tiên ra đời vào năm 1996, Saigon Co.op đã đưa hoạt động ưu tiên và quảng bá sản phẩm nội địa là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh: Đưa tiêu chí sản phẩm đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất lượng cao vào chính sách chất lượng của Saigon Co.op để chọn lọc hàng hoá đưa vào kinh doanh tại hệ thống; ưu tiên diện tích, vị trí trưng bày cho các doanh nghiệp hàng Việt; ưu tiên thực hiện các chương trình khuyến mãi dành cho các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam…

Với những hoạt động tích cực trong hoạt động quảng bá hàng Việt, trong tháng 8 vừa qua, Saigon Co.op liên tiếp nhận được những giải thưởng uy tín.

Theo kết quả nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường FTA về hành vi lựa chọn nhà hàng và trung tâm mua sắm năm 2011, có đến 70% người dân đặc biệt ưa thích thương hiệu Co.opMart. Trong đó, những chương trình khuyến mãi, sản phẩm hàng nhãn riêng tại Co.opMart được người tiêu dùng đánh giá cao.

Loading...