Kinh doanh đồ handmade dành cho những người khéo tay và yêu thích những món đồ này. Nếu bạn thật sự yêu thích thì có thể tìm được nguồn hàng để kinh doanh món đồ này.

Chợ hàng Bồ

Chợ này nằm trong trung tâm thủ đô, bán đồ handmade ở Hà Nội từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc chuyên kinh doanh nguyên liệu handmade giá sỉ cho các tín đồ đam mê thời trang và đồ handmade chuyên buôn bán về mặt hàng ren, giả đá quý, hoa vải, khóa quần áo… từ bình dân đến cao cấp với các chủng loại, mức giá khác nhau. Có rất nhiều khách hàng tới đây đa phần là những khách hàng yêu cái đẹp. Ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều hàng handmade.

nguyên liệu handmade
nguyên liệu handmade

Ngoài các loại hạt, các loại ngọc để làm phụ kiện thời trang.Bạn có thể tìm mua giấy nhún, giấy gói quà, giấy gấp Origami, ruy băng thắt nơ, băng dính quấn hoa,… với đủ các màu sắc, hoa văn tại đây.

Cửa hàng Ngàn Thông

Nằm ngay tại trung tâm quận 1 thuộc TP.HCM, cửa hàng này cũng rất dễ tìm và đặc biệt ở đây không bao giờ bị kẹt xe. Với một không gian rộng lớn đầy đủ những nguyên liệu handmade bạn tha hồ mà lựa chọn. Shop bày bán đầy đủ các nguyên liệu làm đồ thủ công như giấy, các loại dây ruy- băng, dây thừng, sợi kim tuyến, các loại hoa lá vải, nguyên liệu làm hoa voan, các loại nút. Bạn có thể mua hàng ở đây và về làm đồ cho chính mình.

Loading...

Chợ Đại Quang Minh

Một khu chợ nữa nằm ở TP.HCM quen thuộc với nhiều bạn yêu thích đồ handmade. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường về nguyên liệu làm đồ handmade TpHCM mà bạn có thể tìm bất cứ thứ nào cần thiết như vòng, dây da, hạt cườm, hoa vải, ren, ruy băng, mặt dây chuyền, kim chỉ, vải nỉ dạ… với giá cực rẻ. Bạn cũng có thể tìm thấy ở đây những phụ kiện để làm đồ handmade vô cùng đáng yêu.

Soul Shop

Shop luôn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và thường xuyên lui tới. Ở đây có rất nhiều đồ cho bạn lựa chọn với một mức giá trung bình. Shop chuyên cung cấp những nguyên liệu làm đồ thủ công như len, giấy các loại, keo sữa, keo nến, dây ruy- băng, nút gỗ, nút nhựa, dây thừng, dây dù màu sắc, giấy gói quà, giấy báo. Ngoài ra thì shop cũng cung cấp cho bạn những video dạy làm đồ thủ công độc đáo và rất dễ nữa. Nên dù không biết làm, nếu yêu thích bạn hoàn toàn có thể làm được.

Trên đây là những nơi lấy nguyên liệu handmade giá rẻ mà chuyenbansi đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy món đồ ưng ý.

 

Loading...