Mùa hè đến và có rất nhiều thứ để kinh doanh nhưng kinh doanh mặt hàng gì cho dễ thu lợi nhuận. Kinh doanh quạt điện thì sao nhỉ? Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn lợi nhuận đáng kể đấy.

Muốn kinh doanh quạt điện, đầu tiên bạn phải tìm đến những nguồn hàng giá sỉ quạt điện để lấy cho rẻ. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Chợ đầu mối

Đây là một địa điểm mà bạn không thể nào có thể bỏ qua, nó là một trung tâm cung cấp và buôn bán đủ các loại mặt hàng từ nhiều nguồn khác nhau với mức giá đa dạng. Tuy nhiên ở đây các mặt hàng lại khá rẻ, chất lượng thì chỉ ở tầm trung trở xuống thôi. Vì là nơi có nguồn hàng khá đa dạng nên chất lượng hàng hóa ở đây thường không mấy ổn định nên bạn cần phải phân biệt hàng thật và hàng giả. Muốn tìm mặt hàng bạn bán  thì sẽ cần lựa chọn chợ để chọn được những sản phẩm có chất lượng. Có như vậy bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng các mặt hàng của mình.

kinh doanh quạt điện
kinh doanh quạt điện

Ở mỗi chợ sẽ có những quy định riêng khác nhau và nhiều chỗ còn có cả luật ngầm nữa. Vậy nên khi bạn đi đánh hàng lần đầu hãy học hỏi những bí quyết của người đã có kinh nghiệm không thì cách tốt nhất là bạn sẽ rủ họ đi cùng. Ngoài ra, đi cùng những người sành sỏi, họ sẽ còn chỉ cho bạn cách mua và chọn được nguồn hàng quạt điện giá tốt chất lượng nếu bạn khéo léo.

Trước khi mua hàng bạn nên kiểm tra thật kỹ tình trạng sản phẩm, nơi sản xuất, nguyên liệu và ngày sản xuất để chắc chắn rằng mình đã mua được một sản phẩm mang tính chất lượng.

Các cửa hàng lớn

Chất lượng của các cửa hàng lớn sẽ rất chất lượng, vậy nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Đây là những sản phẩm chính hãng, ngoài chất lượng đảm bảo họ còn có các chương trình để chăm sóc khách hàng và sẽ bảo hành chu đáo. Khi lấy hàng ở đây bạn không cần lấy quá nhiều hàng, hãy căn số hàng cùng với số vốn để lấy hàng nhé.

Tuy nhiên khi lấy hàng ở đây giá thành chắc chắn sẽ lớn nên giá sỉ sẽ không được mềm như chợ đầu mối. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bán với giá cao hơn, sức cạnh tranh của cửa hàng bạn sẽ giảm đi.

Loading...

Và vì bạn lấy hàng từ các cửa hàng lớn đó nên bạn sẽ không thể tự mình làm chủ về nguồn hàng, về giá c. Nếu họ hết hàng, đồng nghĩa với việc bạn cũng không có hàng để bán, họ tăng giá bạn cũng sẽ phải tăng theo để đảm bảo doanh thu.

Trên đây là một số mẹo lấy hàng mà chuyenbansi đã chia sẻ cho bạn. Chúc bạn luôn thành công với mặt hàng kinh doanh của mình.

 

Loading...