Bạn muốn kinh doanh trang sức nhưng lại không biết mối nào để lấy nguồn hàng trang sức. Dưới đây là một số mối bật mí cho bạn.

Cuộc sống ngày càng càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng lên đặc biệt là nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Có thể nói, đối với phụ nữ mỗi khi ra ngoài… công đoạn tốn thời gian nhất vẫn là trang điểm, chọn đồ trang sức phụ kiện phù hợp. Thiết kế phù hợp, mẫu mã đẹp mắt để phục vụ cho niềm đam mê bất tận những mặt hàng trang sức của phần lớn các chị em phụ nữ. Muốn kinh doanh nên lấy nguồn hàng sỉ ở đâu là hợp lý?

Hàng trang sức giá sỉ
Hàng trang sức giá sỉ

Kinh doanh trang sức cần những gì

Nghiên cứu thị trường

Đối với việc kinh doanh trang sức, có hai ưu điểm là bạn nên tận dụng tối đa nếu muốn việc kinh doanh đạt hiệu quả và thành công. Thứ nhất là bạn có thể phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng từ những người già đến những người trẻ mà không phân biệt nam nữ. Bởi nam cũng có có nhu cầu sử dụng trang sức tạo điểm nhấn cho trang phục hoặc có thể mua mua tặng những người phụ nữ thân yêu của họ.

Thứ hai là các mặt hàng đồ trang sức có nhiều nguồn cung cấp sản phẩm khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn các nguồn hàng có uy tín cũng như các mặt hàng có mẫu mã và thiết kế đẹp mắt, phù hợp với xu hướng thời trang ngay tại điểm đó nhất. Có như vậy, việc kinh doanh trang sức online của bạn mới có thể thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm, mẫu mã trang sức mới.

Yếu tố bán hàng

Bạn có thể mở một cửa hàng kinh doanh trang sức nhỏ thôi nếu bạn chưa có đủ vốn. Tuy nhiên, việc trang trí, bày biện là khâu quan trọng không thể bị bỏ qua. Bởi đây là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng. Vậy nên bạn cần trang trí cho cửa hàng bạn trở nên tinh tế, đẹp mắt và khéo léo để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên triển khai các kênh bán hàng như facebook, zalo, website,…  tận dụng sự phổ biến của các trang mạng xã hội này để tiếp cận với một lượng lớn khách hàng, người tiêu dùng.

Nguồn hàng trang sức lấy ở đâu?

Chợ Đại Quang Minh – TP. HCM

Thương xá Đại Quang Minh còn được gọi là trung tâm thương mại dịch vụ Đại Quang Minh nằm ở địa chỉ 31 – 33 – 35 Châu Văn Liêm (Q.5) cũng là địa điểm thường xuyên ghé đến để mua phụ kiện của một số nhà thiết kế có tiếng.

Chợ còn là nơi lấy hàng của các shop bán đồ handmade tại Sài Gòn. Hiện tại, khu chợ này có hơn 600 hộ kinh doanh với các mặt hàng từ dây da, hạt cườm, hoa vải, kim chỉ, ren, ruy băng, mặt dây chuyền… đến miếng sticker đính lên trang phục.

Loading...

Tuy nhiên, chợ chỉ chuyên bán sỉ và bạn còn phải có khả năng đánh giá hàng hóa thì mới có thể trả giá và phân biệt được hàng tốt hay xấu.

Chợ Kim Biên – TP. HCM

Được mệnh danh là “Chợ hóa chất”, nên Kim Biên thường được nhắc đến với tai tiếng không tốt bởi những hóa chất, thực phẩm độc hại được bày bán công khai ở đây. Nhưng trong phạm vi bài viết này, chúng tôi không đề cập đến mặt xấu đó, mà muốn giới thiệu một góc khác của Kim Biên, đó là Đồ si. Si ở đây không phải là quần áo sida mà là từ chỉ chung cho phụ kiện, vòng nhẫn trang sức với giá trung bình từ 10k – 100k. Bên cạnh đó, đây còn là thiên đường của case điện thoại, kính mát, ví, túi xách, gấu bông…

Chợ Hàng Bồ – Hà Nội

Theo chuyenbansi, nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, chợ phụ kiện Hàng Bồ (Hoàn Kiếm) từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc kinh doanh phụ kiện trang sức và hàng handmade của các shop tại đây chuyên buôn bán về đá quý giả, dây chuyền, vòng tay,… từ bình dân đến cao cấp với các chủng loại, mức giá khác nhau.

Loading...