Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những nguồn hàng balo giá rẻ thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những nguồn hàng cũng như những kinh nghiệm kinh doanh balo.

Rất nhiều mặt hàng balo đang được các sao lăng xê trong những năm tới. Dù có nhiều mẫu balo đã lối mốt nhưng khi bạn đeo lên người lại vô cùng đẹp. Vậy các nguồn hàng này lấy ở đâu mới được giá rẻ nhất.

Ý tưởng kinh doanh balo

Doanh thu của cửa hàng bán balo là bao nhiêu

Về doanh thu, dự tính mỗi ngày sẽ có 30 đến 40 lượt khách vào xem và khoảng 20 khách sẽ mua hàng ngay vì họ tìm đến cửa hàng cũng là lúc đang có nhu cầu. Giá bán trung bình một sản phẩm túi xách cho dân công sở thường rơi vào từ 300.000VNĐ cho đến cả triệu đồng. Trung bình mỗi khách hàng sẽ chi khoảng 500VNĐ/1 túi. Doanh thu một ngày cũng vào khoảng 10.000.000 triệu.

nguồn hàng balo

Loading...

Mức doanh thu có thể tăng giảm không cố định, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng để có thể đạt được mức doanh thu đó, bạn cần phải làm đúng ngay từ những bước đầu tiên.

Khách hàng tiềm năng mua balo

Trước hết bạn phải hướng tới khách hàng tiềm năng cho đối tượng này. Mặt hàng balo chủ yếu dành cho học sinh nên giá dao động từ 150k đến 300k cho một sản phẩm là đẹp.

Bạn bán hàng như thế nào?

Trước tiên bạn phải xác định được mặt hàng của mình bán online hay offline. Tuy nhiên bạn cũng có thể vừa bán online và vừa bán offline. Vì là mặt hàng thời trang xu hướng nên bạn cần chọn địa điểm đông dân cư, có nhiều cửa hàng kinh doanh khác nhau. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến thu nhập cũng như nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực.

Bạn nên tìm hiểu thị trường bằng việc quan sát sức bán của các cửa hàng kinh doanh khác, vị trí trường học, các khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp.

Lấy nguồn hàng balo ở đâu?

Lấy nguồn hàng ở chợ đêm, chợ đầu mối

Bạn có thể lấy nguồn hàng sỉ ở chợ đêm Phùng Khoang hay chợ Nhà Xanh, ở đó có muôn vàn mặt hàng, trong đó có cả những sản phẩm balo mini. Ở đâu balo có mức khá rẻ, mẫu mã cũng đa dạng, chất lượng chủ yếu ở mức trung bình trở xuống. Để lấy được giá sỉ tốt, bạn cần có tài ăn nói và con mắt tinh tường để lựa chọn mẫu mã vì chợ nào cũng nói thách.

Các shop phụ kiện, ba lo

Có khá nhiều shop thời trang, phụ kiện, balo túi xách bán sỉ balo mini. Ưu điểm là có hình ảnh sẵn, giá sỉ cũng khá rõ ràng theo quy định của từng shop. Nhờ vào việc quan sát fanpage, website mà bạn có thể nắm được sản phẩm nào đang HOT, đang được giới trẻ săn lùng.

Tuy nhiên bạn sẽ dễ dàng phụ thuộc vào những shop này và thậm chí bạn cũng không lấy được giá sỉ như mong muốn.

Nguồn hàng balo mini giá gốc tận xưởng

Bạn nên đến các xưởng sản xuất, chuyên sỉ balo túi xách Quảng Châu. Để lấy sỉ trực tiếp không qua trung gian, đi đến đây bạn cần tham khảo những cách thức lấy hàng sao cho phù hợp:

Trực tiếp đi Quảng Châu lấy hàng: mức giá sỉ tốt nhất, tự tay lựa chọn mẫu mã, chất lượng nhưng chi phí cao, vốn phải lớn

Đặt hàng qua website TMĐT: tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng rủi ro cao, thời gian hàng về lâu, phức tạp trong thanh toán quốc tế, khiếu nại nhà cung cấp, khó kiểm soát chất lượng hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu của Hàng Order: tiết kiệm công sức, giảm thiểu rủi ro, nhanh chóng, thuận tiện trong thanh toán, khiếu nại và đền bù hàng hóa nếu cần

Theo chuyenbansi, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lấy hàng cũng như trả giá với các mối hàng sỉ này. Bạn cũng có thể nhờ người quen biết ngành này để đi lấy hàng cùng bạn nếu bạn là một người mới.

Loading...