Đồ chơi trẻ em luôn là món đồ được đông đảo trẻ em yêu thích. Bạn muốn kinh doanh đồ chơi trẻ em nhưng không biết cách tìm nguồn hàng sỉ ở đâu thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé. 

Muốn tìm nguồn hàng sỉ để nhập đồ chơi trẻ em giá rẻ về thì có một số nơi mà bạn nên đến, chắc chắn giá thành của nó không hề đắt đỏ.

Lấy nguồn hàng ở chợ đầu mối

Chợ đầu mối luôn là một địa chỉ lấy hàng mà hầu hết các shop nhỏ lẻ và các chủ shop khi có ý tưởng kinh doanh đều nghĩ đến nơi đây đầu tiên. Chợ đầu mối là một nơi có rất nhiều mặt hàng và có đa dạng các chất liệu và xuất xứ. Tuy nhiên các nguồn hàng ở nơi đây họ đều dành cho các mối hàng đã biết đến họ từ trước và chắc chắn các chủ buôn nhỏ muốn mua hàng. Sau đó khi bạn muốn mua giá sỉ thật sự thì rất khó để có thể mua được. Nên khi muốn đến chợ đầu mối mua hàng bạn phải am hiểu và nên đi cùng người có kinh nghiệm, có mối quen biết để không bị hớ khi đi mua hàng.

Ở nơi đây có rất nhiều nguồn hàng nhưng mua hàng đắt hay rẻ cũng tùy thuộc vào mối quan hệ và sự trả giá của bạn.

nguồn hàng giá sỉ đồ chơi trẻ em
nguồn hàng giá sỉ đồ chơi trẻ em

Các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em

Bạn cũng có thể lấy hàng tại các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em. Nơi đây cũng là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tìm đến nó. Nơi đây bạn có thể tìm được các mẫu mã đồ chơi trẻ em với nhiều giá sỉ đa dạng, và nó cũng có nhiều mặt hàng có xuất xứ khác nhau. Nếu như bạn muốn yêu cầu oder theo mẫu mã đồ chơi đặt làm riêng thì ở đây họ đều có thể hoàn toàn đáp ứng bạn.

Nhưng nếu như lựa chọn ở đây bạn bắt buộc phải lấy hàng với số lượng nhiều, đối với nhiều xưởng bạn thậm chí phải lấy tầm 8 triệu mới có thể có giá buôn. Vấn đề này dễ tạo nên rủi ro cho những cửa hàng mới mở khi mà họ phải nhập một lúc quá nhiều, không bán hết sẽ dễ dẫn đến lỗ vốn. Vì vậy trước khi tính đến vấn đề này bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên mua hàng ở đâu và mua với số lượng như thế nào.

Vậy nên khi bạn chọn xưởng cung cấp nguồn hàng  đồ chơi trẻ em bạn hãy tham khảo giá và cân nhắc để lấy hàng phù hợp với số vốn cũng như tiềm năng phát triển, bán hàng.

Bài viết trên đây, chuyenbansi đã đi hướng dẫn bạn những nguồn hàng sỉ lẻ đồ chơi trẻ em mà bạn cần biết để phục vụ kinh doanh cho mình.

Loading...

 

Loading...