Thú nhồi bông là một món đồ chơi mềm mềm và đáng yêu, ai cũng yêu thích nó. Tuy nhiên lấy nguồn hàng thú nhồi bông ở đâu là rẻ nhất. Hãy cùng chuyenbansi tìm hiểu về mặt hàng này nhé.

Loading...

Ngày nay việc kinh doanh đang được rất nhiều người quan tâm và cũng theo đó thú nhồi bông lại trở thành một món hàng hot hơn cả. Với vẻ bề ngoài đáng yêu của nó không ai là không muốn sở hữu ngay một chú thú nhồi bông này. Nếu như bạn muốn kinh doanh mặt hàng này, việc đầu tiên bạn làm là cần hoạch định kế hoạch ra và tiến hành làm theo kế hoạch đã định.

Lấy nguồn hàng từ chợ đầu mối

Bạn muốn kinh doanh thú nhồi bông thì chợ đầu mối chính là một địa chỉ mà bạn nên đến đầu tiên. Vì ở đây cũng có hàng lưu niệm, gấu bông và thú nhồi bông rất nhiều. Khi đến đây bạn sẽ được lấy hàng luôn mà không phải chờ đợi hàng, giá thành không quá đắt đỏ, số lượng cũng không cần lấy quá nhiều. Tuy nhiên thì chất lượng ở đây cũng sẽ không được đẹp, mẫu mã của nó không phong phú, có nhiều hàng kém chất lượng và không an toàn.

Nguồn hàng thú nhồi bông
Nguồn hàng thú nhồi bông

Nếu như bạn mua hàng ở đây thì bạn cần phải đi xem kỹ trước hàng và nên rủ một người đã có kinh nghiệm lấy hàng rồi đi cùng bạn. Không nên đi một mình tránh lấy phải những mặt hàng không đẹp.

Xưởng sản xuất gấu bông

Hiện nay, có rất nhiều xưởng sản xuất gấu bông, thú nhồi bông. Đây được coi là một địa chỉ rất đáng tin cậy, là một nơi có rất nhiều hàng để bạn có thể đến lấy hàng về buôn bán. Ở các xưởng này sẽ có hầu hết tất cả các loại thú bông, có cả những kiểu dáng thú bông nhỏ dành để tặng quà, tất cả các loại thú bông với những kích cỡ khác nhau.

Khi đến đây bạn cũng có thể yên tâm về giá cả khi được mua hàng tận nơi sản xuất, trực tiếp từ gốc, không qua trung gian, giá cả sẽ cạnh tranh hơn. Các xưởng này cũng nhận làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Lấy hàng ở đây sẽ thích hợp với những người lấy số lượng lớn. Còn nếu như bạn lấy số lượng ít thì không nên lấy hàng ở đây sẽ rất mắc tiền.

Gấu bông nhập khẩu

Nếu như bạn có người quen ở nước ngoài thì bạn cũng có thể kinh doanh gấu bông, thú nhồi bông nhập khẩu. Chất lượng hàng nhập khẩu này sẽ an toàn, mẫu mã đẹp và cực kỳ thu hút khách hàng. Bạn có thể vận chuyển theo đường hàng không, xách tay hoặc tiếp viên hàng không. Tuy nhiên nguồn vốn để nhập thú bông ở đây sẽ cao hơn rất nhiều.

Qua đây, bạn cũng đã biết cách lấy nguồn hàng sỉ thú bông ở đâu rồi nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Loading...