Bạn đang muốn bán quần áo online và đang nhắm đến những mối nguồn hàng sỉ quần áo nước ngoài. Dưới đây sẽ là một số mối lấy quần áo giá rẻ dành cho bạn.

Lấy sỉ quần áo ở Quảng Châu – Trung Quốc

Quảng Châu là một mối lấy hàng ở Trung Quốc cực dễ dàng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mối hàng khác nhau và hiện nay khi bạn muốn nhập hàng Quảng Châu cũng cực là dễ dàng. Những người có kinh nghiệm tự mình sang Trung Quốc để lựa chọn, việc đi lại của họ khá dễ, chi phí đi sang đây cũng rẻ. Tuy nhiên để bắt đầu một cuộc hành trình bạn cần chuẩn bị nhiều thứ cần thiết để mang sang đây.  Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm của những người đi trước để sang đây lấy hàng.

Nguồn hàng quần áo nước ngoài
Nguồn hàng quần áo nước ngoài

Nguồn hàng sỉ quần áo ở Thái Lan

Thái Lan cũng được nhắc đến như một địa điểm săn quần áo quen thuộc của các shop Việt. Dù hàng của Thái Lan ít nhưng chất lượng khá tốt, giá thành rẻ nên nó cũng là nơi rất nhiều chủ shop lựa chọn

Chợ cuối tuần Chatuchak: Chỉ mở vào cuối thứ 6 và thứ 7, chủ nhật. Đây là thiên đường với dân kinh doanh hàng sỉ từ khắp nơi trên thế giới. Khu chợ này bày bán rất nhiều thứ, không chỉ là quần áo và đặc biệt mỗi gian hàng sẽ có một phong cách khác nhau, ví dụ cửa hàng váy, cửa hàng quần jean, trang phục biểu diễn, quần áo bụi bặm.

Chợ Pratunam: Đây là khu chợ không thể thiếu với những người đi nhập sỉ quần áo Thái Lan. Người Việt nhập hàng tại khu chợ này rất nhiều nên người bán đều biết một chút tiếng Việt.

Chợ Bobae Tower: Nằm gần ga Hua-lam-phong, trung tâm này khá khó đi, bạn sẽ phải sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để tới. ở Bobae, bạn có thể tìm những món đồ cực rẻ đặc biệt là áo thun, quần jean, quần áo từ tơ tằm, quần áo dành cho teen

Loading...

Trung tâm mua sắm Platinum: Gồm 2 khu A và B chuyên bán hàng sỉ quần áo. Trung tâm có phân khu bán quần áo rõ ràng và giá không cao hơn so với những địa điểm trên. Nếu bạn muốn mua ở nơi thoáng, mát mẻ, bố trí gian hàng dễ tìm thi nên đến đây.

Ngoài Thái Lan và Quảng Châu thì các chủ shop cũng rất ưa chuộng hàng của Singapore, cũng được nhắc đến như một trung tâm mua sắm của Châu Á. Đến đây cũng có rất nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn. Ở đây bạn cũng có thể tìm được nhiều thương hiệu đẳng cấp quần áo cao hơn nhưng giá thành lại không hề rẻ chút nào.

Những địa điểm mà chuyenbansi giới thiệu cho bạn trên đây. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh quần áo online thì nên tham khảo nhé.

 

Loading...