Các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan rất đa dạng như dầu gội, sữa tắm, nước xả vải, túi thơm, dao Thái Lan… và rất nhiều sản phẩm khác. Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh và không biết các mối lấy hàng như thế nào.

Để tìm được nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, mẫu mã đẹp thì không dễ. Vậy các mối lấy nguồn hàng sỉ Thái Lan ở đâu vừa rẻ lại mẫu mã đẹp, dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm lấy hàng cho bạn.

Hàng tiêu dùng Thái Lan được ưa chuộng

Các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan thường được kinh doanh tại Việt Nam chủ yếu là hóa mỹ phẩm, quần áo, đồ ăn đóng hộp, đồ nhựa gia dụng, bánh kẹo. Ngoài ra còn có các loại sản phẩm hóa hay hàng tiêu dùng cũng được người dùng Việt Nam khá là ưa thích. Cũng không thể quên những mặt hàng nhỏ như khăn giấy hay bông băng.

So với hàng Trung Quốc, hàng tiêu dùng Thái Lan có giá cao hơn từ 20-30%, còn so với hàng nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc thì hàng Thái Lan rẻ hơn nhiều. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, hàng tiêu dùng Thái Lan đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng của khách hàng Việt.

hàng tiêu dùng Thái Lan
hàng tiêu dùng Thái Lan

Các nguồn nhập hàng tiêu dùng Thái Lan

Nhập hàng trong nước

Để kinh doanh hàng Thái Lan trước hết bạn phải tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy và có giá cả hợp lý.  Hiện tại, hầu hết các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan đều có các công ty phân phối tại Việt Nam, nếu như bạn không biết cách nhập hay tìm nguồn hàng trực tiếp từ Thái Lan thì bạn cũng có thể tìm hiểu qua các nhà cung cấp trong nước chuyên sản phẩm tiêu dùng Thái Lan. Bạn có thể tìm kiếm được một đơn vị qua mạng internet hay các siêu thị, các hội chợ tiêu dùng Thái Lan.

Bạn cũng có thể bắt mối tìm nguồn hàng từ các đại lý lớn kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan tại các thành phố Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, việc nhập hàng từ các đại lý chuyên bán buôn đồ gia dụng Thái Lan sẽ có giá nhập cao hơn và khả năng cạnh tranh thấp hơn.

Loading...

Đặt hàng online trên mạng

Nếu bạn không có điều kiện trực tiếp đi lấy hàng thì bạn có thể đặt hàng qua mạng, qua các website buôn bán hàng Thái Lan trong nước và ngoài nước. Khi bạn muốn lấy hàng Thái Lan bạn chỉ cần chọn mẫu mã và lên danh sách số lượng cần đặt, liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc đặt hàng trên các website lớn. Khi đã được báo giá bạn thanh toán đặt cọc một số tiền nhất định, thời gian hàng về đến Việt Nam là 3-10 ngày. Còn khi đặt hàng trên các website của Thái Lan, bạn cần thanh toán qua thẻ visa và hàng sẽ được gửi đến bưu điện.

Trực tiếp đi Thái Lan đánh hàng

Nếu như bạn có thời gian cũng như muốn tìm hiểu thị trường và nắm bắt các mặt hàng tiêu dùng tại Thái Lan thì bạn có thể sang tận đây để nhập hàng. Địa chỉ nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ rất đa dạng, có thể kể tên tới các khu chợ, các siêu thị lớn hay các trung tâm thương mại. Ngoài ra, các cửa hàng miễn thuế King Power, nơi buôn bán các mặt hàng miễn thuế rất đa dạng.

Tuy nhiên theo chuyenbansi, khi sang Thái Lan lấy hàng bạn cũng gặp phải không ít khó khăn khi ở nơi đây. Nếu như bạn là người thông thạo ngôn ngữ rất có lợi thế trong đàm phán về giá cả. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí qua nhiều khâu trung gian.

Nếu như bạn chưa có đầy đủ kinh nghiệm và hiểu biết về chính sách xuất nhập khẩu thì sẽ gặp khó khăn trong đảm bảo thanh toán với đối tác Thái Lan. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam với chi phí cao và cũng không khai thác được hết tiềm năng về nguồn hàng hóa phong phú của Thái Lan qua internet.

 

 

Loading...