Giọng hát Việt – The Voice 2017 có sự đổi mới về dàn HLV bao gồm những cái tên: Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên. Trước và trong khi cuộc thi đang diễn ra thì vẫn có rất nhiều ý kiến tranh cãi về dàn HLV năm nay, nhiều người cho rằng ba người kia ngoài Thu Minh vẫn còn quá trẻ liệu họ có đảm đương nổi vai trò HLV hay không?

the-voice-2017-xac-dinh-duoc-nhung-thi-sinh-xuat-sac

Một sự thật không thể chối cãi đó là cho đến giờ phút này trải qua 14 tập của chương trình thì những gì mà các HLV của The voice năm nay làm được là đã lựa chọn ra được những cái tên xứng đáng, những thí sinh mang màu sắc đa dạng, tài năng bước tiếp.

Top 8 giọng ca xuất sắc nhất đã lộ diện và được bước vào Bán kết, là những cái tên: Anh Tú (Đội Đông Nhi), Hiền Hồ(Đội Tóc Tiên), Hiền Mai (Đội Noo Phước Thịnh), Ali Hoàng Dương (Đội Thu Minh) là Top 4 nhận được sự bình chọn cao nhất.

Sự lựa chọn của các huấn luyện viên đã gọi tên: Han Sara (Đội Đông Nhi), Phương Mai (Đội Tóc Tiên), Anh Đạt (Đội Noo Phước Thịnh) và Anh Đức (Đội Thu Minh).

Hành trình của các thí sinh còn lại tuy đã kết thúc tại chương trình The voice 2017 nhưng các ấn tượng mà họ để lại trong lòng khán giả là rất rõ ràng đây cũng là lời khẳng định cho câu hỏi ban đầu khi không biết liệu các HLV trẻ như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên có đủ sức làm HLV hay không.

Loading...

Các thí sinh năm nay đều được thử sức ở nhiều thể loại âm nhạc. Huyền Dung của đội HLV Đông Nhi đã chạm tới trái tim của người nghe khi thể hiện ca khúc “Trò đùa của tạo hóa” – ca khúc nhạc phim “Lô Tô”, phần trình diễn khiến HLV Thu Minh và Noo Phước Thịnh vô cùng xúc động. Nga Hellen (Thanh Nga) – đội HLV Noo Phước Thịnh cũng có một phần biểu diễn rất thành công khi hóa thân vào ca khúc “Con ma” thể hiện được cả giọng hát lẫn kỹ thuật thanh nhạc của mình, cô cũng đã khiến HLV Tóc Tiên phải nổi da gà. Dương Thuận – đội HLV Tóc Tiên chàng trai này đã thoát khỏi được cái bóng của Tuấn Hưng để không còn ai gọi là Tuấn Thuận nữa, ca khúc mà anh biểu diễn “Linh hồn và thể xác” trong tập này đã đốt cháy sân khấu. Có lẽ từ đầu chương trình là một phần đặc biệt, Tùng Anh – đội HLV Thu Minh cho thấy sự ‘lột xác’ ngoạn mục khi thể hiện ca khúc ‘Ngày mai’. Rõ ràng, Tùng Anh đã gây bất ngờ khi hát ca khúc ‘Ngày mai’ bằng cả giọng nam và giọng nữ. Không những thế, giọng ca phi giới tính còn khuấy động không khí chương trình khi mời Tóc Tiên lên sân khấu thể hiện “vũ điệu cồng chiêng” cùng mình.

Như vậy, khán giả hãy công tâm hơn trong quá trình đánh giá trước khi có kết quả thì hãy cùng chờ mong cũng như tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi, hãy xem họ làm được những gì trước khi đưa ra phán xét.

Loading...