Nổi tiếng trên ở cả sân khấu kịch, truyền hình lẫn điện ảnh, nhắc đến Lê Khánh, khán giả lại nhớ ngay đến một diễn viên hài duyên dáng, tâm huyết và đầy biến hóa. Trên màn ảnh rộng, cô nổi danh kể từ series Cô Dâu Đại Chiến của đạo diễn Victor Vũ. Từ đó đến nay, Lê Khánh liên tục mang đến nhiều vai diễn ấn tượng trong Ngày Nảy Ngày Nay, Thần Tiên Cũng Nổi Điên, Phim Trường Ma, Bạn Gái Tôi Là Sếp,…

dien-vien-le-khanh-bi-thuong-trong-vu-em-tap-su

Lê Khánh tên thật Lê Kim Khánh (sinh ngày 24 tháng 12 năm 1981) là một nữ diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, diễn viên kịch và người dẫn chương trình nổi tiếng người Việt Nam. Cô được khán giả biết đến qua nhiều phim truyền hình của Việt Nam với những vai diễn đầy ấn tượng, Lê Khánh cũng chính là thành viên làm việc lâu năm với sân khấu kịch Idecaf.

Tuy nhiên, khi lần này trở lại màn ảnh rộng với Vú Em Tập Sự, khán giả được thấy một Lê Khánh ở tuổi 35 nhưng vô cùng trẻ trung và duyên dáng hơn trước, đặc biệt trong sự song tấu cùng tài tử Johnny Trí Nguyễn. Nét duyên dáng, biểu cảm biến hóa của Lê Khánh luôn gây được nhiều cảm tình cho người xem. Trong khi phần lớn các phim hài Việt hiện nay mang nặng tính sân khấu và còn kịch cỡm thì diễn xuất của Lê Khánh lại góp phần điện ảnh hóa mảng miếng hài. Cô diễn hài vừa đủ duyên mà không lố, đem lại những tiếng cười dễ chịu và hiệu quả. Nét duyên dáng, biểu cảm biến hóa của Lê Khánh luôn gây được nhiều cảm tình cho người xem.

Chuyện phim theo chân Khánh (Lê Khánh), một cô nàng cá tính rơi vào cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ cùng với Trường (Johnny Trí Nguyễn), Minh (Tiến Luật) và một em bé vô cùng đáng yêu. Cả nhóm phải trốn chạy khỏi sự truy sát của bọn giang hồ, đồng thời có nhiệm vụ đưa em bé về với cha mẹ ruột của nó.

Loading...

Trên chuyến hành trình, những vú em tập sự này đã rơi vào vô vàn tình cảnh dở khóc dở cười khi phải dỗ dành em bé. Cặp đôi hoàn cảnh Khánh và Trường dần nảy sinh tình cảm cho nhau, nhưng cũng là lúc căn bệnh ung thư quái ác của Khánh ngày một tiến triển xấu…

Trong thời gian quay phim điện ảnh ‘Vú em tập sự’, Lê Khánh đã gặp tai nạn nhỏ. Đó là thời điểm cô quay cảnh đột ngột ngất xỉu rồi ngã xuống suối. Khi thực hiện phân đoạn này, cô ngã đập vào đá ngầm ở vùng hông. Sự cố khiến cô đau đớn và không thể gập người lại được. Cô cho biết, thời gian bị thương, ông xã đã phải túc trực và làm vệ sinh cá nhân giúp vợ. Tuy nhiên, Lê Khánh vẫn rất hài lòng với những gì mà mình thể hiện trên màn ảnh.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."