Bà Kim Dung, tổng giám đốc công ty Sen Vàng, cho biết danh hài Trấn Thành rất hợp tác việc phải rời ghế hot sau khi đài truyền hình Vĩnh Long cấm anh xuất hiện trên sóng truyền hình

Cách đây không lâu, thông báo đài truyền hình Vĩnh Long quyết định từ chối tất cả chương trình có sự tham dự của cây hài Trấn Thành nhận phổ quát sự quan tâm của khán giả. Theo san sẻ của giám đốc đài có báo bạn teen, lý do dẫn đến điều này là để giảm thiểu hài nhảm, hài tục trong những chương trình được phát sóng.Không những thế, thời gian qua Trấn Thành liên tiếp mang dấu ấn không đẹp từ vở diễn Tô Ánh Nguyệt bị chỉ trích là thô tục cho đến hàng loạt ồn ào, phát ngôn can dự đến chuyện hài nhảm.

Loading...

Trấn Thành dính nhiều ồn ào sau khi vở diễn Tô Ánh Nguyệt trên sân khấu hải ngoại bị chỉ trích.

Trấn Thành dính phổ biến ồn ào sau khi vở diễn Tô Ánh Nguyệt trên sàn diễn hải ngoại bị chỉ trích.

Với quyết định cấm Trấn Thành xuất hiện trên đài Vĩnh Long, chương trình tột bực song ca nhí phải thay đổi ban giám khảo, từ Trấn Thành – Võ Hạ thoa thành thanh bạch – cam đoan Trang.

Liên hệ mang bà Phạm Thị Kim Dung, giám đốc điều hành doanh nghiệp Sen vàng là doanh nghiệp sản xuất chương trình tột bực song ca nhí, phóng viên nhận tốt câu trả lời phải chăng rõ ràng.

Theo bà Dung, quyết định thay đổi giám khảo được đưa ra cách thức đấy 2 tháng, sau nhiều lần phía đơn vị và đài Vĩnh Long thảo luận và Đánh giá chăm chút ở rộng rãi góc độ tính hấp dẫn của chương trình, những ồn ào bây giờ cũng như quan niệm ko quay lưng sở hữu nghệ sĩ khi có sự cố.

Sau cùng, các đối tác hợp nhất đấy là chương trình dành cho trẻ thơ nên sẽ chọn huấn luyện viên khác. tuy nhiên, phía đơn vị cũng trực tiếp đàm luận mang Trấn Thành hồ hết lần trên tinh thần tích cực và được cây hài cộng tác đồng thuận.Về phần Võ Hạ trâm, công ty Sen Vàng gợi ý cô ngồi với nghệ sĩ khác sau khi phải thay đổi Trấn Thành. Ngoài ra, nữ ca sĩ quyết định tháo lui. sau hết, chính Trấn Thành là người gợi ý phía công ty sắm ra đào tạo viên phù hợp chỉ tiêu chương trình là thanh đạm và đoan Trang.Về việc ko công khai thông tin này, bà Kim Dung cho biết quan niệm của bà là xử lý mọi việc thật nhẹ nhõm, ổn thoả.

Lúc hỏi về các Dự án tương lai của Sen vàng liệu sẽ với sự xuất của Trấn Thành hay không, bà Dung cho biết: “Hợp tác giữa người nghệ sĩ với nhà Đài và đơn vị truyền thông là hiệp tác trong tương lai chứ chẳng hề 1 2 chương trình. do đó, tôi nghĩ là Trấn Thành cũng sẽ lại xuất hiện sở hữu hình ảnh tích cực hơn.

Bạn có đồng tình với cách làm của đài truyền hình Vĩnh Long. Hãy cùng chuyenbansi.net để lại bình luận phía dưới nhé!!!
Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."