Trang Dispatch vừa công khai loạt hình ảnh hẹn hò của cặp đôi “Tiên nữ cử tạ” Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cùng đưa tin Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đang hẹn hò

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 1

Trang Dispatch cũng tung ra loạt hình ảnh mới để chứng minh chuyện tình cảm của cặp đôi tiên nga cử tạ. Trong đấy, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk phổ thông lần bị bắt gặp bước ra trong khoảng nhà nhau. Tuy nhiên, ngày 16/4, cả 2 đã gặp gỡ tại 1 nhà thờ.

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 2

Lee Sung Kyung (1990) và đàn em kém 4 tuổi là các người bạn thân thiết từ tốt lâu bởi họ cộng sở hữu xuất thân là người dòng và hoạt động trong tổ chức giải trí YG.

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 3
Bên cạnh đó, sau hơn một tháng quay phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên nữ cử tạ) phát sóng vào tháng 11/2016, họ quyết định tiến thêm 1 bước trong mối quan hệ của mình. Trước đấy, trên phim trường, cặp đôi cũng với nhiều hành động ngọt ngào, tình tứ kể cả lúc máy quay đã tắt.
'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 4
Trích lời một người bạn thân thiết của cặp đôi, trang Naver viết: “Hai nhân tình nhau đến nỗi mọi người tiếp giáp với đều nhận ra điều Đó và chúc phúc họ”.
'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 5
Trước Đây, tin đồn Lee Sung Kyung và đàn em hẹn hò đã phổ quát lần rộ lên. Đặc biệt, vào ngày 17/4, lúc nữ diễn viên đăng chuyển vận một hình ảnh lên trang tư nhân, cư dân mạng đã phát hiện người đàn ông xuất hiện trong ảnh chính là Nam Joo Hyuk dựa trên dáng người và trang phục anh mặc.
'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 6

Hiện đơn vị điều hành YG chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ này. Đại diện công ty cho biết sẽ liên hệ có nghệ sĩ của mình và đưa ra thông báo xác thực.

Loading...

Các bạn có thấy đẹp đôi? Hãy cùng chuyenbansi.net bình luận phía dưới nhé!

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."