Qua tập 10 của bộ phim ‘Người phán xử’ đã mở ra những tình tiết hết sức gay cấn khi Phan Hải bị đánh bom suýt mất mạng và Lê Thành bị đánh ghen phải vào viện.

Tập 10 của bộ phim ‘Người phán xử’ xuất hiện đa dạng tình tiết đáng chú ý, đặc trưng là đoạn đối thoại giữa Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và Lê Thành (Hồng Đăng). Trong khi Lê Thành gay gắt chỉ trích Phan Quân: “Ông đã phạm phải tội to đấy! Luật làm người! Ông đã trong khoảng bỏ đứa con của mình!”, ông trùm lặng im nghĩ suy, mắt ngấn lệ, thể hiện sự đương đầu nội tâm quyết liệt.

Loading...

Ông đựng tiếng hỏi: “Cậu đã lấy vợ chưa? Đã mang con chưa?”. Mang thể thấy, ông trùm manh nha ý định muốn nhận đứa con trai đã thất lạc của mình. Nhưng mặt khác, Phan Quân lại suy nghĩ đến sự yên ấm trong gia đình, thứ mà ông đã cất công giữ gìn trong suốt rộng rãi năm qua.

Vẫn giữ thái độ giận giữ, Lê Thành bỏ mặc ông trùm và ra về trước. Tuy nhiên, trên phố về, anh bất thần bị 1 người đàn ông chặn trục đường, chửi bới và đánh ngất xỉu. Choáng váng trước các đòn tấn công dữ dội của kẻ địch nhưng anh vẫn trông thấy hung phạm chính là Cường, chồng Quyên – người yêu cũ của mình.

Khi cảnh sát tới dò hỏi, Lê Thành vô tình biết phải chăng ông trùm và Lương Bổng cũng với mặt tại hiện trường vụ loạn đả. Họ cũng chính là người đưa anh và Cường đến bệnh viện để kịp thời điều trị. Lê Thành thoáng nghĩ suy nhưng nhanh chóng lấy lại sự điềm tĩnh, nhất định phủ nhận mối quan hệ sở hữu ông trùm.

Cũng trong tập 10, Thế chột đã khởi đầu thực hành các mưu mô ác nghiệp, nhằm lật đổ đế chế Phan Thị, làm ông trùm Phan Quân điêu đứng. Tiêu chí đầu tiên hắn và anh em Tuấn, Tú nhắm tới chính là Phan Hải. Chúng đã cài bom vào loại xe ô tô của Phan Hải, làm anh suýt mất mạng. Sau khi đã phải chăng an toàn, Phan Hải hết sức tức giận và nỗ lực tìm ra kẻ chủ mưu hãm hại mình.

Biết tin Phan Hải vẫn an toàn, Phan Tú vô cùng sợ hãi. Anh liên tiếp chất vấn Thế ‘chột’ và bộc lộ sự tức giận trước nước cờ thiếu sự tính toán của hắn. ngoài ra, Thế chột lại tỏ ra bình tĩnh và khoái chí khi đã kéo được Phan Tú về cùng một phe với mình và dằn mặt được ông trùm Phan Quân.

Về phần mình, ‘người phán xử’ ngay thức thì nắm bắt khá tình thế. Tuy nhiên, ông khuyên Phan Hải nên kiềm chế cơn tức giận, bình tĩnh chờ thời cơ tóm gọn những quân thù đang núp trong bóng tối. Ông và quân của mình đã chuẩn bị ý thức để ‘chính thức bước vào cuộc chiến’ với Thế ‘chột’, bảo kê đế chế Phan Thị.

tranh chấp trong ‘Người phán xử’ càng ngày càng khá đẩy lên cao trào. Những phương thức báo thù của Thế ‘chột’ và đàn em kiên cố ko chỉ ngừng lại ở các đòn dằn mặt. Phan Quân sẽ ứng phó có quân thù số 1 của mình như thế nào?

Tập tiếp theo của bộ phim ‘Người phán xử’ sẽ khá phát sóng vào 21h30 tối nay trên sóng VTV3. chuyenbansi.net chúc anh chị em xem phim vui vẻ!!!

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."