Trong năm 2016 khán giả truyền hình đã dậy sóng với cặp đôi Song – Song đẹp nhất làng giải trí cùng đóng cặp trong phim Hậu Duệ Của Mặt Trời. Mối tình đẹp như mơ của cặp đôi trong phim khiến nhiều fan hâm mộ muốn biến nó thành mối tình thật. Và thật bất ngờ mới đây cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức công bố với người hâm mộ sẽ kết hôn vào ngày 31/10

Loading...

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại gây bất ngờ cho người hâm mộ với thông tin sẽ kết hôn trong thời gian tới.

Báo giới và các fan không khỏi vui mừng khi mới đây Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố sẽ làm đám cưới vào ngày 31/10 tới. Phía Blossom Entertainment và UAA, công ty quản lý của 2 ngôi sao này đã cùng lên tiếng xác nhận thông tin. Họ phát biểu: “Đầu tiên, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi tới các fan Hàn Quốc và quốc tế, những người đã dành tình yêu và sự quan tâm tới Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chúng tôi mong các bạn hiểu cho về tin tức bất ngờ này. Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/10 tới”.

song-song
Cặp đôi tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/10 tới

Phía công ty quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cho biết thêm: “Đám cưới không chỉ liên quan đến cá nhân mà còn liên quan đến gia đình 2 bên. Chính vì thế chúng tôi phải cẩn trọng trong tình huống này. Cho đến khi hôn lễ được xác nhận, chúng tôi phải cẩn trọng. Và bây giờ chúng tôi có thể đưa ra thông cáo chính thức. Chúng tôi mong sự thấu hiểu của mọi người. Xin mọi người hãy chúc phúc cho tương lai tươi đẹp của 2 diễn viên và họ sẽ tự mình chia sẻ tin tức này tới các fan”.

hen-ho-tai-indo
Cặp đôi Song Song vừa bị đồn bí mật đi nghỉ với nhau ở Bali, Indonesia cách đây không lâu

hau-due-mat-troi
Đóng chung trong phim Hậu Duệ Của Mặt Trời . Cặp đôi nhiều lần dính nghi án phim giả tình thật

Vừa qua, Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị đồn bí mật đi nghỉ với nhau tại Bali, Indonesia. Mặc dù chương trình “Section TV” của đài MBC đưa ra nhiều bằng chứng xác thực nhưng cặp đôi này vẫn lên tiếng phủ nhận thông tin. Kể từ sau khi đóng chung trong bộ phim “Hậu duệ của mặt trời”, Song Hye Kyo và Song Joong Ki liên tục bị đồn “phim giả tình thật”. Hai người cũng luôn lên tiếng bác bỏ tin đồn nhưng hiện tại tin tức kết hôn của cặp bạn diễn 6 tháng này quả thật là niềm vui lớn đối với toàn thể người hâm mộ.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."