1- Cặp đôi yêu nhau Ayaka Ichinose và Akane Sugimori

Chia sẻ trên Hochi, cặp đôi yêu nhau Ayaka Ichinose nói cô và Akane Sugimori đường ai nấy đi không phải vì đối phương không tốt mà vì họ không còn tiếng nói chung. Akane Sugimori xin lỗi những người từng ủng hộ mối quan hệ đồng tính của cô.

Ayaka Ichinose và Akane Sugimori quen nhau năm 2012 trong quán bar, dọn về ở chung sau nửa năm hẹn hò. Dù không được pháp luật thừa nhận hôn nhân, họ tổ chức đám cưới năm 2015. Gia đình đôi bên cùng khoảng 80 bạn bè chúc mừng cho hai diễn viên. Họ từng nghĩ tới chuyện nhận con nuôi.

2, Cặp đôi yêu nhau Scarlett Johansson và Romain Dauriac

Loading...

“Họ chia tay từ mùa hè năm ngoái”, People đưa tin. Hiện, phía Scarlett vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức. Mặc dù vậy, People khẳng định việc công bố chỉ là chuyện sớm muộn.

Cặp đôi yêu nhau Scarlett Johansson và Romain Dauriac

Là biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng đường tình duyên Scarlett Johansson không thuận lợi. Trong quá khứ yêu đương, Scarlett từng trải qua chuyện tình tồi tệ với người bạn trai luôn vắng mặt mỗi khi cô cần. “Cách đây lâu lắm rồi, tôi từng yêu một người mà dường như anh ấy không bao giờ có mặt mỗi khi tôi cần, ngày cả khi tôi rơi vào khoảng thời gian tồi tệ nhất. Đó là khi tôi không còn là chính mình”, cô chia sẻ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi topic những cặp đôi yêu nhau hơn 2 năm bất ngờ chia tay. Chúng các bạn một tuần mới vui vẻ

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."