Làm sao để bỏ hàng quần áo giá sỉ mà có được lợi nhuận cao nhất? Đây là câu hỏi chung của nhiều chủ hàng. Cùng đi tìm lời giải cho câu trả lời này xem như thế nào nhé.

ban-si-hang-gia-nao-tot-nhat

Shop mới bắt đầu kinh doanh nên lựa chọn chiến lược định giá thâm nhập thị trường.Dựa vào giá của các shop tương tự trên thị trường đồng thời căn cứ vào số vốn bỏ ra để có thể đưa ra mức giá phù hợp cho mỗi loại sản phẩm, không được quá cao so với thị trường nhưng cũng phải đảm bảo đem lại lợi nhuận cao nhất có thể cho shop. Shop cũng lưu ý đến việc tiết kiệm tối đa chi phí để hạ giá thành sản phẩm. Giá cả hấp dẫn nhằm mục tiêu cạnh trạnh với các đối thủ trên thị trường sản phẩm

– Chất liệu đa dạng mẫu mã đẹp nguồn hàng dồi dào… là những yếu tố thuận lợi cho việc lựa chọn và nhập nguồn hàng.

– Luôn thay đổi nguồn hàng khác nhau để tạo ứng tượng mới mẻ cho khách hàng.

– Shop sử dụng kênh phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng thông qua việc bán hàng trực tiếp và online giao hàng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

Khi bán buôn bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, marketing chính là yếu tố rất quan trọng để giúp những người xung quanh tiếp cận được với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Ðể có được những chiêu thức marketing hay đòi hỏi phải có những nhà chiến lược tài ba có những cái đầu lớn và tầm nhìn bao quát. Làm sao có thể nâng cao danh tiếng thương hiệu của mình và đưa nó đến với người tiêu dùng, đó là một câu hỏi lớn đối với bất cứ một nhà chiến lược marketing nào. Ðó cũng là một phần tất yếu và quan trọng  trong đời sống của một sản phẩm trên thương trườngvới sức cạnh tranh cao ngày nay. Đặc biệt là trong thị trường thời trang.

Loading...

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo từ những người đi trước cho thấy, việc cố gắng duy trì một phong cách nhất quán trong cửa hàng quần áo của mình để khách hàng biết những gì họ mong đợi khi đến thăm cửa hàng của bạn là rất cần thiết. Tạo nên phong cách riêng cho mình.

Bạn là người bán hàng thời trang nhưng lại không bao giờ để ý đến  xu hướng thay đổi của xã hội bên ngoài. Và điều đó rất dễ khiến bạn bị thất bại, vì thế, hãy luôn theo kịp xu hướng mới nhất trong thế giới thời trang để khách hàng luôn tìm thấy điều mới mẻ tại cửa hàng của bạn và ghé thăm cửa hàng thường xuyên hơn.

Mỗi khi có công nghệ mới làm cho một khía cạnh của kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, bạn nên cố gắng áp dụng nó trong cửa hàng của bạn. Ví dụ như trong khi các cửa hàng khác cập nhật công nghệ, sử dụng hệ thống thanh toán POS, bạn lại e dè và không sử dụng, việc này sẽ khiến bạn tụt hậu và khó khăn hơn trong kinh doanh khi mọi thứ phải làm thủ công.

Hãy làm tốt những công việc này để có thể bán hàng với giá tốt nhất.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."