Gắn liền với cuộc sống, không thể thiếu trong mỗi gia đình, đồ gia dụng là mặt hàng được nhiều người lựa chọn kinh doanh offline lẫn online. Vậy lấy hàng đồ gia dụng ở đâu cho rẻ, dưới đây sẽ là một số nguồn hàng lấy sỉ cho bạn.

Đồ gia dụng là mặt hàng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, là những đồ dùng thiết yếu nhất. Hãy nhìn xung quanh bạn, từ bình nước, cốc, dao, thớt, ô, áo mưa,… tất cả những đồ dùng đó luôn tồn tại nhằm phục vụ và mang đến sự tiện ích cho các thành viên trong gia đình.

Kinh nghiệm lấy hàng đồ gia dụng giá rẻ

Lấy hàng từ chợ đầu mối

Địa chỉ lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ đầu tiên bạn nên quan tâm đó chính là các chợ đầu mối chuyên buôn bán đồ gia dụng số lượng lớn. Đây được xem là nơi cung cấp nguồn hàng quen thuộc nhất đối với dân kinh doanh đồ gia dụng, đặc biệt là người mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng này. Điểm nổi bật của nguồn hàng đến từ các chợ đầu mối đó chính là số lượng hàng nhiều, đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và xuất xứ sản phẩm đi cùng với đó là giá cả tương đối rẻ. Nếu bạn không có nhiều vốn kinh doanh đồng thời chưa biết tìm kiếm nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ ở đâu thì chợ đầu mối đồ gia dụng được xem là lựa chọn tối ưu nhất.

đồ gia dụng

Có rất nhiều chợ đầu mối nổi tiếng chuyên kinh doanh các mặt hàng đồ gia dụng, ví dụ như ở miền Bắc thì chợ đầu mối bán buôn đồ gia dụng Đồng Tâm được xem là nổi tiếng nhất tại Hà Nội còn đối với các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm nguồn hàng đồ gia dụng giá sỉ tại Thành phố Hồ Chí Mình thì có thể tìm đến các khu chợ như chợ Kim Biên, chợ Lớn, chợ Bình Tây. Ngoài ra, một số chợ cửa khẩu là nơi buôn bán rất nhiều mặt hàng đồ gia dụng, đặc biệt là các chợ giáp biên giới với Trung Quốc như chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hay chợ Tân Thanh (Lạng Sơn).

Mặc dù vậy, bạn cần lưu ý về chất lượng của các mặt hàng đồ gia dụng nhập từ chợ đầu mối. Do nguồn gốc xuất xứ cùng với chủng loại đồ gia dụng vô cùng đa dạng nên các mặt hàng tại chợ có thể là hàng giả hoặc hàng nhái được sản xuất tinh vi, gần như mắt thường không thể phân biệt được với các sản phẩm chuẩn. Giá cả thì bằng 2/3 so với giá sản phẩm thật tuy nhiên chất lượng đồ thường không được tốt. Do đó, để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng từ các chợ đầu mối, bạn cần có kinh nghiệm chọn lựa các mặt hàng đồng thời nên tìm hiểu chi tiết về đặc tính, dấu hiệu nhận biết sản phẩm của các thương hiệu đồ gia dụng hoặc đi cùng người có kinh nghiệm lâu năm khi lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ tại các chợ đầu mối.

Nhập khẩu từ nước ngoài

Bạn có thể nhập đồ gia dụng từ các nước đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,… bằng cách trực tiếp nhập hàng từ các cơ sở của các nước này hoặc thông qua đại lý chuyên nhập khẩu hàng gia dụng.

Nguồn hàng Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Pháp: Các mặt hàng gia dụng ngoại nhập vẫn có chỗ đứng nhất định trong tâm trí khách hàng bởi hình dáng, màu sắc đa dạng cùng chất lượng tốt, độ bền cao. Nhiều chủ shop đã tự đi đánh hàng và bắt mối làm ăn tại các thị trường như Thái Lan, Hàn Quốc,…

Trong khi đó, với các thị trường ở xa như Đức, Pháp, Mỹ,… bạn có thể thông qua các đơn vị phân phối trực tiếp tại Việt Nam để nhập hàng.

Nếu nguồn vốn của bạn còn ít hoặc có người thân ở các thị trường này, bạn có thể nhờ người thân mua hàng và chuyển đồ về cho mình.

Thông qua nhân viên hàng không cũng là một lựa chọn khác để bạn nguồn hàng từ nước ngoài, tuy nhiên số lượng sẽ không được nhiều như các cách nhập hàng khác.

Làm đại lý phân phối hàng chính hãng

Theo chuyenbansi, bạn nhập hàng từ các hãng lớn chuyên cung cấp đồ gia dụng như SunHouse, Panasonic, Lock & Lock, EI Industrial hay đồ nhựa gia dụng bình dân Song Long,… là cách được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Đây cũng là một địa chỉ lấy hàng khá an toàn và đảm bảo cho những ai chưa có kinh nghiệm kinh doanh.

Lấy nguồn hàng từ các hãng lớn, chủ cửa hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hơn nữa lấy hàng ở đây bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển, thỏa thuận về giá cả và cách thức mua bán hàng thuận tiện nhất từ các nhà cung cấp.

Bạn có thể chủ động tìm trên internet, gọi điện trực tiếp và tham khảo từ các nhà phân phối để lựa chọn ra những nhà phân phối phù hợp nhất, thỏa thuận về giá cũng như các vấn đề khác và cách thức phân phối hàng đến cửa hàng sao cho thuận tiện nhất.

Loading...

Tuy nhiên, làm đại lý phân phối bạn phải có nhiều vốn, mỗi lần nhập về với số lượng hàng lớn và để làm đại lý phân phối của một số hãng cũng cần đáp ứng những điều kiện cơ bản của họ.

Loading...