Bán hàng online hay kinh doanh online vốn là những chủ đề đang được quan tâm nhất hiện nay, không chỉ có giới trẻ mà ngay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng rất quan tâm.

Các kênh bán hàng online đang trở thành một thế mạnh cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh online. Để có thể phát triển các kênh bán hàng online tốt, bạn phải có chiến lược kinh doanh rõ ràng cụ thể từ nguồn hàng, vốn đầu tư đến đầu ra.Nếu bạn đang muốn kinh doanh online và chưa biết rằng nhu cầu của thị trường này đang hướng tới những sản phẩm nào để chọn mặt hàng kinh doanh cho hợp lý thì hãy tìm hiểu bài viết này.

kinh doanh online

Kinh doanh online là gì?

Đây là một hình thức hoạt động kinh doanh và buôn bán trực tuyến, việc mua bán diễn ra trên các trang mạng internet, thông qua các kênh bán hàng. Bán hàng online là một trong các xu hướng kinh doanh phát triển trong thời đại hiện nay bởi chúng có rất nhiều ưu điểm so với kinh doanh truyền thống. Khác với hình thức bán hàng truyền thống, bán hàng trực tuyến có thể diễn ra cả ngày lẫn đêm và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cả người mua và người bán.

Những mặt hàng để kinh doanh online

Kinh doanh thời trang

Với loại sản phẩm này, các nhà kinh doanh có thể lựa chọn mô hình bán hàng truyền thống tại cửa hàng hoặc bán hàng online thông qua các trang mạng xã hội quy tụ nhiều người dùng. Để mở một cửa hàng thời trang online, bạn chỉ cần chuẩn bị số vốn ban đầu từ 10.000.000đ – 15.000.000đ để nhập hàng từ các kênh thương mại điện tử và kênh đặt hàng online uy tín từ nước ngoài với mức giá khá phải chăng. Lợi nhuận mà bạn có thể đạt được nhờ kinh doanh quần áo, phụ kiện thời trang là khoảng 30.000.000đ – 40.000.000đ và còn có thể tăng mạnh mẽ hơn nữa nhất là trong thời điểm mùa đông – cận Tết.

Bán rượu quê

Giữa thị trường rượu ngoại đang đua tranh nảy lửa tại Việt Nam thì việc bạn kinh doanh rượu quê chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh. Rượu quê cũng có các công thức ngâm gia truyền tương đối dễ dàng để tự làm tại nhà rồi bán, đồng thời nguyên liệu đa phần ở mức tương đối rẻ nên bạn có thể tiếp kiệm kha khá chi phí đầu vào. Kinh doanh rượu quê, bạn có thể đạt lợi nhuận từ 15.000.000đ – 20.000.000đ trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2019 này.

Kinh doanh đặc sản vùng miền

Kinh doanh đặc sản vùng miền cũng là một mặt hàng rất nổi tiếng. Những mặt hàng này thường rất nổi tiếng về chất lượng nên không cần quá nhiều công để quảng cáo về chất lượng. Điều bạn cần làm chỉ là chứng minh nguồn gốc và giao hàng tận nơi. Thật tuyệt khi mà ngồi ở nhà, ngay trước máy tính mà có thể thưởng thức món ngon vật lạ ở mọi nơi phải không nào. Chính vì nhu cầu của khách hàng rất lớn nên mặt hàng này bán khá chạy.

Kinh doanh thú cưng

Theo chuyenbansi, tất cả các chú chó bán ra thường sẽ lời từ 90% vì chỉ tốn tiền thuốc tiêm phòng ban đầu cho những chú chó con, mỗi chú cún sẽ có từ 1 đến 2 lứa đẻ, mỗi lứa từ 5-10 con tùy giống. Nếu kết hợp trang trại đa dạng giống sẽ kiếm lãi rất cao với những người yêu cún.

Quảng bá những chú cún rất đơn giản, vì hầu hết ai cũng thích nuôi cún nên chỉ cần chụp ảnh, quay vài clip vui đùa của chúng đăng lên youtube kèm link bán hay trên facebook bởi những tên dễ tìm kiếm như “chó cảnh”, “thú cưng thuần chủng”. Kết hợp để avatar là những chú cún siêu cấp dễ thương sẽ gây được rất nhiều sự chú ý. Kinh doanh loại thú cưng này lãi cũng khá là nhiều.

Loading...

 

Loading...