Trong bài viết này, chuyenbansi.net sẽ viết bài Hướng dẫn cách tỉa lông mày ngang cực xinh cho các nàng. Đơn giản dễ làm tại nhà dù bạn là cô nàng hậu đậu cỡ nào?

1. Công cụ cần chuẩn bị:

Mắt phượng là gì? mắt lé kim là gì? Đặc điểm và phong thủy của người có mắt phượng mày ngài là như thế nào? Cách tỉa lông mày ngang để có cặp mày đẹp.

– Bút kẻ lông mày

– Dao cạo

– Nhíp

– Chổi chải lông mày chuyên dụng

– Kéo cong

2. Chu trình cạo mày

Bước 1: Để cạo lông mày đẹp đầu tiên bạn cần kiểm duyệt độ cao của đỉnh lông mày 2. bên bằng việc đặt bút kẻ lông mày lên phía trên đôi lông mày của bạn để kiểm duyệt độ cân bằng của đôi lông mày. nếu 2 bên lông mày bị lệch nhau, bạn có khả năng chỉnh lớn hơn 0,3mm. Đối với các người mới học cạo lông mày thì đừng nên sửa đỉnh lông mày nhé, bởi sẽ rất dễ làm dáng lông mày bị hỏng  không chỉnh sửa lại được nữa.

Tham khảo thêm nội dung:  tuổi sửu và tuổi mão có hợp nhau không ngay nhé

Hướng dẫn cách tỉa lông mày ngang cực xinh cho các nà

Học cách cạo lông mày đẹp bằng dao cạo đẹp chỉ trong vòng 2. phút

Bước 2. dùng dao cạo lông mày sắc cạo lông ở giữa mắt , ở dưới đây lông mày. lưu ý cạo thật nhẹ nhàng không để trầy xước , thương tổn đến da dùng dao cạo sắc cạo nhẹ nhàng tạo đôi lông mày đẹp

Bước 3 dùng nhíp nhổ lông mày những lông thừa ở ngay sát lông mày. Để tránh đớn đaubạn nên kẹp chặt dưới tận chân lông  nhổ nhẹ nhàng, khi nhổ lông mày không được nheo mắt bạn nhé!

Hướng dẫn cách tỉa lông mày ngang cực xinh cho các nà

 Dùng nhíp nhổ lông mày thừa

Bước 4 sử dụng chổi chuyên dụng chải từ đầu đến phần đuôi của lông mày trước thời gian cạo lông mày để giúp tạo nếp cho đôi lông mày của bạn.  Tham khảo bài viết chân vòng kiềng trong tướng số  để đoán vận mệnh.

Loading...

Hướng dẫn cách tỉa lông mày ngang cực xinh cho các nà

Chải lông mày để tạo nếp

Bước 5. dùng cây kéo cong cắt phần ngọn sợi lông mày cùng lúc đó tạo dáng thật gọn gàng theo đúng ý của bạn. nếu như lông mày quá dài, bạn có khả năng sử dụng lược , kéo cắt lông mày cho ngắn bớt lại nhé!

Hướng dẫn cách tỉa lông mày ngang cực xinh cho các nà

                                               Dùng kéo cong cắt tỉa kết thúc cách cạo lông mày đẹp

Bước 6 Cạo sạch sẽ phần lông tơ ở giữa nối với phần tóc, thái dương  vùng xung quanh mắt để tạo 1 đôi mày gọn ghẽ, đẹp tự nhiên.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm: tuổi dần với tuổi mão có hợp nhau không

Với bí quyết cạo lông mày đẹp như trên, bạn sẽ mau chóng được có được cặp lông mày như ý. tuy nhiênbạn nên chọn cho mình một dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt cho mình , hợp xu hướng trước khi thực hiện nhé.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."