Yoimiya sẽ đóng vai chính trên Banner của cô ấy với tư cách là Điều ước sự kiện tiếp theo của Genshin Impact 2.0. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi khi nào cô ấy có thể chơi được trong trò chơi trong chuyenbansi.net

Phiên bản 2.0 của Genshin Impact sẽ giới thiệu một số nhân vật có thể chơi mới vào game nhập vai chơi miễn phí từ miHoYo. Tuy nhiên, cho đến nay, Kamisato Ayaka là nhân vật mới duy nhất được giới thiệu trên Biểu ngữ trong bản cập nhật hiện tại. Tuy nhiên, cả Yoimiya và Sayu sẽ là một phần của Điều ước sự kiện tiếp theo trong trò chơi. Đây là thời điểm người hâm mộ nên mong đợi để xem Banner của Yoimiya được phát hành. Tham khảo, game phản xạ nhanh cực hấp dẫn.

Loading...

Genshin Impact: Ngày phát hành biểu ngữ của Yoimiya là gì

Mặc dù cô ấy đã bị rò rỉ trực tuyến từ bản thử nghiệm phiên bản 2.0 beta, Yoimiya đã được xác nhận cho Genshin Impact nhờ tài khoản Twitter chính thức của trò chơi vào tháng trước. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong buổi phát trực tiếp 2.0 và xuất hiện trong nội dung Inazuma mới. Cô ấy là một nhân vật 5 sao và là một người sử dụng Pyro, người sử dụng cung tên trong chiến đấu cho các cuộc tấn công dựa trên lửa tầm xa. Và, ít nhất là hiện tại, có vẻ như cô ấy sẽ là nhân vật 5 sao cuối cùng xuất hiện trước khi Phiên bản 2.1 phát hành.

Trong khi Yoimiya trông giống như một dạng nâng cấp của Hổ phách (một nhân vật khác có Tầm nhìn Pyro và một người sử dụng cung), cô ấy cũng là một chuyên gia bắn pháo hoa ở Inazuma. Đối với những người muốn kéo Yoimiya thông qua hệ thống Điều ước của Genshin Impact , việc tiết kiệm sớm các Primogems là chìa khóa quan trọng – đặc biệt là đối với những người muốn giữ trò chơi miễn phí. Đây là mọi thứ cần biết về ngày phát hành dự kiến ​​của Yoimiya trong nội dung Phiên bản 2.0.

Genshin Impact 2.0 – Khi Banner Của Yoimiya Được Thêm Vào

Chính thức, Yoimiya vẫn chưa có ngày phát hành. Tuy nhiên, dựa trên lịch trình Banner và Event Wish trước đó, khá dễ dàng để dự đoán khi nào cô ấy sẽ đến Genshin Impact . Nhà phát triển miHoYo cập nhật RPG với các Phiên bản mới cứ sáu tuần một lần và các Biểu ngữ mới hầu như luôn xuất hiện sau khoảng nửa chừng cho dù phiên bản trò chơi đang sử dụng. Có thể bạn quan tâm, trò chơi xếp bóng hay hấp dẫn nhất.

Biểu ngữ của Ayaka trong Genshin Impact đến vào ngày 21 tháng 7, có nghĩa là Yoimiya sẽ được thêm vào trò chơi ba tuần sau đó. Dựa trên lịch trình điển hình này, điều đó có nghĩa là ngày phát hành Banner của Yoimiya là ngày 11 tháng 8 năm 2021. Tuy nhiên, khu vực và múi giờ của người chơi có thể ảnh hưởng khi bản cập nhật được phát hành trực tuyến. Điều này có nghĩa là người hâm mộ chỉ còn hơn một tuần nữa là Yoimiya sẽ đến.

Mặc dù miHoYo chưa chính thức thông báo khi nào Banner của Yoimiya sẽ phát trực tiếp, nhưng đây có vẻ như là ngày có nhiều khả năng nhất. Sayu cũng sẽ xuất hiện như một phần của Điều ước sự kiện này, mang đến cho người hâm mộ một nhân vật có thể chơi mới khác để cố gắng có được trong Genshin Impact Version 2.0. Tuy nhiên, vì miHoYo cũng đã giới thiệu các nhân vật của Phiên bản 2.1, nên một số người chơi có thể quyết định lưu các Primogem của họ ngay bây giờ và đợi cho đến khi các Biểu ngữ trong tương lai xuất hiện trong trò chơi.

Loading...