Một trò chơi cổ điển đang được phát minh lại khi Zuggurat Interactive đã tung ra các bản cập nhật cho các phiên bản Terminal Cut của BloodRayne và BloodRayne 2. Các phiên bản cập nhật này của các trò chơi cổ điển tái hiện trải nghiệm đẫm máu cổ điển bằng cách thêm các chi tiết mới vào tựa game hành động. Đây là phiên bản cuối cùng của trò chơi với bản cập nhật cuối cùng hiện đã được áp dụng. Truy cập sớm tham khảo tựa game hot của game sinh tồn trên đảo hoang pc.

 

Update BloodRayne thêm các cải tiến mới

Tựa phim này theo sau một câu chuyện dữ dội với một con dhampir đầu đỏ tấn công thế giới. Người chơi trải qua một cuộc phiêu lưu đầy hành động đẫm máu đã xây dựng nên một giáo phái độc nhất vô nhị. Hạ gục Đệ Tam Đế chế và lấy lại những di tích huyền bí pha trộn giữa sự huyền bí với lịch sử theo một cách độc đáo và ly kỳ.

Loading...

Trò chơi là một trải nghiệm hành động được cập nhật và mô phỏng lại bởi các nhà phát triển trò chơi gốc. Điều này tạo ra một trải nghiệm chắc chắn cho người hâm mộ của BloodRayne saga. Chiến đấu trôi chảy, các pha hành động căng thẳng và nhiều sức mạnh tu luyện kết hợp điều này thành một trải nghiệm mà nhiều người hâm mộ tiếp tục quay lại. Tham khảo, game phan xa nhanh top game mới hấp dẫn nhất.

Câu chuyện theo sau Đặc vụ BloodRayne, một cỗ máy giết người cho Hiệp hội Brimstone. Tổ chức tối mật này săn lùng và tiêu diệt các mối đe dọa siêu nhiên và giờ họ có một nhiệm vụ mới. Một người đàn ông đã thu thập các di vật quyền năng và đang cố gắng mang lại sự thống trị thời đại mới với Đế chế thứ ba .

Về cốt lõi, đây là một trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ ba đẫm máu. Giải phóng địa ngục vào kẻ thù của bạn khi bạn đối đầu với đám lính với vũ khí, hỏa lực và khả năng độc đáo. Chiến đấu với những sinh vật khủng khiếp và đám lính khi bạn ngăn chặn sự trỗi dậy của cái ác.

Trò chơi có độ phân giải cao hơn và kết cấu được xác định lại giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn đối với khán giả hiện đại . Điều này cho phép hiển thị lên đến 4k với màn hình lên đến 3840 × 2160. Mặc dù trò chơi là một tựa game cổ điển, nhưng bản cập nhật khiến nó trở thành một trải nghiệm khả thi hơn trên các hệ thống hiện đại.

Các nhà phát triển cũng đã nâng cấp các đoạn phim để có trải nghiệm rõ ràng hơn. Trò chơi hỗ trợ gamepad thông qua XInput và kết xuất được cải thiện với khả năng khử răng cưa lên đến 4x được thêm vào trò chơi. Độ phân giải kết cấu cao hơn cũng được áp dụng để mang lại trải nghiệm thẩm mỹ hơn nhiều cho người hâm mộ.

Mặc dù đây là một trò chơi theo phong cách cổ điển đình đám, nhưng nó có sức mạnh đáng giá đối với cộng đồng game thủ hiện đại. Nhìn lại những kinh nghiệm trong quá khứ và cơ hội trải nghiệm một phong cách trò chơi không thường thấy khiến đây trở thành một trò chơi đáng chơi đối với tất cả người hâm mộ.

Đây là tiêu đề dành cho người trưởng thành bao gồm nội dung khiêu dâm, máu me, bạo lực và các tài liệu dành cho người trưởng thành khác. Người chơi phải từ 18 tuổi trở lên trước khi bước vào thế giới đen tối này.

Loading...