Hoạt động khai thác đã bị hạn chế đến năm 2022, nhưng Riders Republic vẫn sẽ ra mắt trong năm nay trong chuyenbansi.net

Mùa thu năm 2021 giờ đây sẽ ít đông đúc hơn một chút khi Ubisoft đẩy lùi ngày phát hành cho hai trong số các trò chơi lớn nhất của mình trong thời gian tới. Rainbow Six Extraction , phần ngoại truyện hợp tác về zombie của Rainbow Six Siege, đã bị trì hoãn bốn tháng và hiện sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2022 . Sự chậm trễ của Riders Republic ít nghiêm trọng hơn, được đẩy từ ngày 2 tháng 9 ban đầu sang ngày 28 tháng 10 . Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Ubisoft trì hoãn Rainbow Six Extraction và Riders Republic

Trong khi Ubi mô tả sự trì hoãn hai tháng của Riders Republic là cơ hội để “tinh chỉnh” trò chơi trước khi phát hành, Ubi có thể thực hiện những thay đổi lớn hơn đối với Extraction với thời gian phát triển thêm bốn tháng.

“Tham vọng của chúng tôi với Rainbow Six Extraction là cung cấp trải nghiệm AAA chính thức, thay đổi cách bạn chơi và suy nghĩ về các trò chơi hợp tác”, một bài đăng trên blog của Ubi được xuất bản hôm nay cho biết. “Chúng tôi đang nắm lấy cơ hội dành thêm thời gian để đưa tầm nhìn này vào cuộc sống theo cách mà nó đáng có vào tháng 1 năm 2022. Chúng tôi tin tưởng rằng điều này sẽ đảm bảo Rainbow Six Extraction là trải nghiệm nhập vai, hợp tác và ly kỳ mà chúng tôi đặt ra để tạo ra, và một trong những bạn muốn chơi. ” 

Ubi không chỉ rõ bất kỳ lý do nào cho sự chậm trễ, nhưng sự thúc đẩy của Extraction có thể liên quan đến việc tiếp nhận hỗn hợp khi người dùng YouTube và báo chí gần đây đã thực hành trò chơi. Tôi đã tận hưởng vài giờ của mình với Extraction , nhưng tốc độ chậm của nó thiếu cảm giác hồi hộp mà tôi đang tìm kiếm trong một game bắn súng zombie co-op.

Tại thời điểm này, tôi rất hào hứng với Riders Republic. Tôi chưa bao giờ tham gia vào Steep (vì tôi không thích trượt tuyết), nhưng cách Riders tập hợp rất nhiều môn thể thao mạo hiểm dưới một mái nhà (xe đạp, trượt tuyết, trượt tuyết, jetpack, dù, bộ cánh!) Với những thử thách nhiều người chơi thật tuyệt Ý tưởng. Cách chơi game xep bi hay đơn giản nhất cho người mới.

Loading...

Tôi rất vui vì mình sẽ không phải đợi quá lâu để đua 60 chiếc randos khác xuống một ngọn đồi bằng xe đạp, nhưng Extraction đã tham gia vào hàng loạt trò chơi ngày càng lớn sắp ra mắt vào năm 2022 .

Loading...