Tìm tất cả 24 mảnh trái tim trong The Legend of Zelda: Skyward Sword HD có thể hơi phức tạp, nhưng hướng dẫn này sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn đáng kể theo chuyenbansi.net

Heart Pieces hay còn gọi là Heart Pieces, như chúng được nhắc đến trong The Legend of Zelda: Skyward Sword HD , là một phần chính của nhượng quyền thương mại Zelda và đã xuất hiện trong hầu hết các mục nhập chính cho đến nay. Thu thập bốn người trong số họ sẽ cung cấp cho Link thêm một trái tim khỏe mạnh, cho phép nhà thám hiểm trẻ tuổi có thể chịu thêm một chút sát thương khi lưng anh ta dựa vào tường. Tổng cộng, có 24 mảnh trái tim trong  Skyward Sword HD , có nghĩa là người chơi có thể nhận được thêm sáu trái tim khỏe mạnh nếu thu thập tất cả chúng. Làm như vậy sẽ không dễ dàng. Tham khảo thêm game sinh tồn trên đảo hoang pc, hay hấp dẫn nhất.

The Legend of Zelda: Skyward Sword HD

Nhiều mảnh ghép của Trái tim trong Skyward Sword HD được giấu đi ở những nơi khó tiếp cận, trong khi những mảnh  khác yêu cầu người chơi đặt điểm cao trong một số trò chơi nhỏ của trò chơi. Ngoài ra còn có các Mảnh trái tim được khóa trong các Rương Nữ thần đặc biệt trên bầu trời, có nghĩa là người chơi trước tiên sẽ cần tìm các Khối Nữ thần tương ứng của mình trước khi có thể chạm tay vào các mảnh trái tim bên trong.

Bầu Trời

Pumm’s Broken Chandelier

Mảnh trái tim đầu tiên mà Link có được có thể được tìm thấy trên Pumpkin Landing, một hòn đảo cỡ trung bình ở phía đông nam Skyloft. Để lấy mảnh trái tim, người chơi sẽ cần phải đi đến khu vực trên lầu của quán rượu Lumpy Pumpkin và để Link cuộn vào trụ đỡ bằng gỗ. Điều này sẽ khiến đèn chùm rơi xuống, lúc này người chơi có thể quay trở lại tầng dưới và nhặt Mảnh trái tim.

Batreaux’s Piece Of Heart

Mặc dù Batreaux chủ yếu thưởng cho người chơi bằng việc nâng cấp ví, anh ta cũng sẽ tặng Liên kết một Mảnh trái tim để tìm được mười viên Pha lê biết ơn. Người chơi sẽ không thể bắt đầu thu thập các viên pha lê cho đến khi họ đánh bại Ghirahim tại Skyview Temple.  Tuy nhiên, sau khi đặt Viên ngọc trai vào chỗ thay thế bên trong Tượng nữ thần, họ sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ của Đứa trẻ mất tích và Người chị em mất tích để nhận được số tiền mà họ cần khá sớm.

Mảnh Trái Tim Của Beedle

Sau khi người chơi mua được Súng cao su từ Kikwi Elder, Bucha, ở Faron Woods, họ sẽ có thể truy cập Cửa hàng bay của Beedle . Sau khi mua một vài vật phẩm nhỏ hơn, cuối cùng anh ta sẽ có Mảnh trái tim để bán với giá 1.600 Rupee. Tuy nhiên, thật không may, ví của người chơi sẽ không đủ lớn để mang theo nhiều Rupee vào thời điểm này, vì vậy họ sẽ cần phải đợi sau khi nhận được Big Wallet từ Batreaux trước khi có thể mua nó. Tuy nhiên, một số người có thể thích đợi cho đến sau này trong trò chơi, vì người chơi có thể mua Mảnh trái tim với giá 800 Rupee sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ Con bọ mất tích của Beedle .

Pumm’s Piece Of Heart

Sau khi phá vỡ chiếc đèn chùm ở Lumpy Pumpkin, người chơi sẽ có thể hoàn thành ba nhiệm vụ cho Pumm để trả nợ. Việc đầu tiên trong số này liên quan đến việc giao súp cho chỉ huy tại Học viện Hiệp sĩ và có thể hoàn thành ngay lập tức. Người chơi có thể nhận nhiệm vụ thứ hai, yêu cầu Link giúp mang theo một số bí ngô, sau khi vượt qua Earth Temple . Nhiệm vụ cuối cùng sẽ khả dụng sau khi Link đã hoàn thành ngục tối của Cơ sở Khai thác mỏ Lanayru và có được Cây đàn cầm của Nữ thần. Anh ấy sẽ cần phải đi cùng con gái của Pumm trên cây đàn hạc , và làm như vậy thành công sẽ thấy Pumm thưởng cho người anh hùng trẻ tuổi một Mảnh trái tim khác.

Dodoh’s Piece Of Heart

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ Fixing Fun Fun Island , người chơi sẽ có thể tham gia vào một mini-game đặc biệt mang tên Dodoh’s Drop. Vượt qua tất cả năm Vòng vận may và đáp xuống phân đoạn 50 Rupee trong khi chơi trò chơi sẽ thấy Link được thưởng một Mảnh trái tim cũng như 500 Rupee. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay hấp dẫn nhất.

Khám Phá Phòng Ngủ Của Zelda

Để vào trong phòng ngủ của Zelda, trước tiên người chơi cần phải hoàn thành Vương quốc im lặng của sa mạc Lanayru và lấy được Clawshot. Khi đã có nó, họ nên đi lên mái của Học viện Hiệp sĩ qua những dây leo và sau đó sử dụng Clawshot để vào bên trong ống khói. Sau khi đi theo một đoạn đường ngắn, người chơi sẽ đến phòng ngủ của Zelda và có thể tìm thấy Mảnh trái tim được giấu trong tủ của cô ấy.

Fledge’s Piece Of Heart

Sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ phụ Fledge’s Workout , họ sẽ có thể chơi một trò chơi nhỏ mới bằng cách nói chuyện với Fledge bên ngoài hội trường của Học viện Hiệp sĩ. Nếu họ có thể bắn đủ số bí ngô để ghi được 600 điểm, Fledge sẽ thưởng cho Link một Mảnh trái tim.

Faron Woods

Băng Qua Tightrope

Bằng cách leo dọc theo gốc phía tây nam của Great Tree ở trung tâm của Faron Woods, người chơi sẽ có thể đến được một nền tảng bằng một sợi dây thừng. Vượt qua sợi dây này sẽ đưa họ đến một sân ga khác, trên đó họ sẽ tìm thấy một mảnh ghép của trái tim.

Skyview Temple’s Piece Of Heart

Ngay sau khi lấy được Beetle trong Skyview Temple, người chơi sẽ có thể sử dụng nó để đánh một công tắc màu đỏ bên trong đỉnh của bức tượng khổng lồ. Điều này sẽ khiến một số thanh kim loại ở phía sau bức tượng nhô lên, cho phép người chơi thu thập mảnh trái tim bên trong.

Phía Sau Bức Tường Có Thể Đánh Bom

Nếu người chơi quay trở lại Faron Woods sau khi lấy được Túi bom  trong Earth Temple, họ sẽ có thể tìm thấy một bức tường có thể ném bom ở phía bắc của bức tượng chim In the Woods. Sau khi phá hủy nó, họ sẽ tìm thấy một hang động chứa Mảnh trái tim.

Mảnh Ghép Trái Tim Của Gorko

Sau khi người chơi lấy được Cây đàn cầm của Nữ thần từ Zelda, họ sẽ thấy Gorko quanh quẩn ở khu vực phía sau ngôi đền trong Khu vực kín. Sau đó, họ sẽ cần chơi Đàn cầm của Nữ thần gần nhóm Bướm phước lành để làm cho Bức tường Nữ thần xuất hiện và vẽ biểu tượng phù hợp với câu đố của Gorko. Nó nhiều khả năng sẽ là một mũi tên, mặc dù đôi khi người chơi có thể cần phải rút ra một quả bom, một Triforce, Rupee hoặc một trái tim để thay thế. Sau khi vẽ đúng vật phẩm, Gorko sẽ đưa cho Liên kết một Mảnh trái tim để giúp anh ta nghiên cứu.

Núi Lửa Eldin

Gần Căn Cứ Núi Lửa

Có một mảnh trái tim trên một mỏm đá ở góc đông nam của khu vực đầu tiên của Núi lửa Eldin. Để đến được nó, người chơi sẽ cần sử dụng Beetle để đâm vào một quả bom bằng vỏ của Pyrup và sau đó đi theo con đường xung quanh để đến được mỏm đá.

Mảnh Trái Tim Của Thánh Địa Lửa

Khi người chơi đã lấy được Mogma Mitts trong Fire Sanctuary , họ sẽ đến một khu vực dưới lòng đất, nơi họ sẽ cần bắt một Mogma đang chạy trốn có tên là Plats. Khi bị Link bắt, Mogma sẽ mang cho người anh hùng trẻ tuổi một chiếc rương chôn giấu có chứa Mảnh trái tim.

Bên Ngoài Thánh Địa Lửa

Có một mảnh trái tim được giấu trong buồng thứ hai, trong đó người chơi phải cho một bức tượng ếch uống nước để có thể vào được Fire Sanctuary. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể đến được nó nếu không có Mogma Mitts, vì nó liên quan đến việc đào hang dưới lòng đất tại một điểm đào ở phía đông của căn phòng.

Sa Mạc Lanayru

Phía Sau Bức Tường Có Thể Đánh Bom

Ở góc đông bắc của khu vực sa mạc chính, người chơi sẽ có thể đi theo một con đường vững chắc bên dưới cát để đến một bức tường có thể ném bom. Phía sau bức tường này, họ sẽ tìm thấy một con đường khác đưa họ đến chiếc rương chứa Mảnh trái tim.

Mảnh Trái Tim Của Sandship

Khi họ đã lấy được Cung và kích hoạt Viên đá Timeshift trên boong, người chơi sẽ có thể leo lên cột buồm của Sandship . Bằng cách sử dụng các ròng rọc và Cung của mình, họ có thể đi đến các tấm ván phía trên đuôi tàu (phía đông trên bản đồ) và sau đó thả xuống khu vực bên dưới. Nếu họ nhìn ra phía sau con tàu, họ sẽ thấy một mục tiêu Clawshot trên một cột gỗ. Vật vào mục tiêu này sẽ cho phép người chơi thả xuống một khu vực mới với rương chứa Mảnh trái tim.

Gortram’s Piece Of Heart

Sau khi người chơi hoàn thành hầm ngục Sandship, họ sẽ có thể trở lại khu vực Shipyard và chơi một trò chơi nhỏ mới có tên là Rickety Coaster. Họ sẽ kiếm được cho mình một Mảnh ghép nếu có thể hoàn thành khóa học Cắt tim trong vòng dưới 65 giây, điều này nói thì dễ hơn làm. Người chơi sẽ cần phải chắc chắn dựa vào tất cả các góc để tăng tốc độ của họ và nhấn vào cần tương tự bên trái để nhảy bất cứ khi nào có khoảng trống trên đường đua. Ngoài ra còn có năm ngã ba trong đường đua mà người chơi sẽ cần phải chọn con đường để đi, với phải, phải, trái, phải, phải là con đường tối ưu.

Mảnh Trái Tim Của Rồng Sấm

Để có được Mảnh trái tim của Rồng Sấm, trước tiên người chơi sẽ cần phải chữa lành vết thương cho anh ta bằng trái cây Sự sống và sau đó quay trở lại bầu trời. Sau khi làm như vậy, họ sẽ có thể quay trở lại Hẻm núi Lanayru và tham gia vào chế độ đánh trùm đặc biệt bằng cách nói chuyện với con rồng một lần nữa. Để có được Mảnh trái tim, họ sẽ cần phải đánh bại bốn tên trùm và sau đó bỏ cuộc.

Loading...

Rương Nữ Thần

Khối Rừng Sâu

Ngay sau khi tìm thấy Khối lập phương Nữ thần đầu tiên của mình, người chơi sẽ tìm thấy một khối khác nằm ngay đối diện với lối vào Đền Skyview gần mỏm đá ở cuối con đường đá. Họ sẽ cần cung cấp một Skyward Strike cho khối này để kích hoạt nó và mở khóa Goddess Chest trên bầu trời.

Sau khi trở về bầu trời, người chơi sẽ có thể tìm thấy chiếc rương hiện đã được mở khóa trên một hòn đảo nhỏ phía nam Skyloft. Có một cụm bốn hòn đảo tạo thành một hình tam giác và hòn đảo mà người chơi cần phải hạ cánh là hòn đảo thứ hai từ bên trái. Nếu họ gặp khó khăn khi xác định vị trí của nó, họ sẽ thấy nó được đánh dấu trên bản đồ của họ bằng một biểu tượng màu tím.

Khối Trượt Núi Lửa

Trong khi tìm kiếm 5 mảnh của chìa khóa Earth Temple , người chơi sẽ cần phải trượt xuống một ngọn đồi gần đỉnh núi lửa. Nếu họ nhắm vào phía bên trái của con dốc và sử dụng mạch phun khí nóng để lên một nền tảng có vị trí đào, họ sẽ có thể nhảy sang một nền tảng khác với Khối lập phương Nữ thần trên đó.

Thật không may, người chơi sẽ cần phải đợi một lúc cho đến khi họ có thể mở rương tương ứng, vì đạt được nó liên quan đến việc bơi dưới nước. Tuy nhiên, một khi họ có Quy mô của Rồng nước, họ sẽ có thể bơi qua một đường hầm bên dưới hồ trên Skyloft để vào bên trong một tòa nhà không thể tiếp cận được. Khi đến đó, họ sẽ tìm thấy Rương Nữ Thần chứa Mảnh Trái Tim.

Khối Lập Phương Minecart

Khi người chơi lần đầu tiên đến được lối vào Đền Thời gian bị chặn ở Sa mạc Lanayru, họ sẽ có thể tìm thấy một chiếc mìn cũ gần một số cột đá lớn ở phía bắc của cánh cổng. Bằng cách sử dụng Beetle, họ có thể kích hoạt Timeshift Stone trên đỉnh của một trong những trụ này và sau đó sẽ vào bên trong xe đào để nó di chuyển. Tiếp theo, họ sẽ cần sử dụng Beetle để đánh một viên đá Timeshift khác trên nền tảng với Goddess Cube, điều này sẽ cho phép Link đi xe đào qua khoảng trống. Khi họ đi ngang qua, người chơi nên đánh Khối lập phương Nữ thần bằng Cú đánh Skyward từ bên trong xe đào.

Sau khi kích hoạt Goddess Cube, người chơi sẽ cần phải đi đến Đảo Beedle, ở góc phía đông bắc của bầu trời do phía đông của Đảo Tre và mini-game Clean Cut Challenge. Rương Nữ Thần chứa Mảnh Trái Tim nằm trên đỉnh của một cột đá lớn, vì vậy người chơi sẽ cần phải dành thời gian xuống xe thật tốt do nó khá hẹp.

Khối Lập Phương Rễ Cây

Goddess Cube cần thiết để mở khóa rương chứa Mảnh trái tim tiếp theo nằm trên gốc phía đông nam của Cây Đại thụ ở Faron Woods. Đối với những người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó, đó là thứ đi qua vũng nước. Nếu người chơi có Clawshot, họ có thể chỉ cần sử dụng mục tiêu gần đó để đến đó. Ngay cả khi họ không làm vậy, bạn vẫn có thể nhảy từ trên đỉnh của Cây đại thụ và đáp xuống gốc.

Để tìm được chiếc rương tương ứng, người chơi sẽ cần đi về hướng Đông từ cột ánh sáng vàng dẫn đến Sa mạc Lanayru và tìm kiếm một hòn đảo hình núi lửa. Nếu người chơi không có Clawshot, họ sẽ cần phải rơi thẳng qua khe hở và sau đó đáp xuống một mỏm đá lệch sang một bên. Nếu họ làm vậy, họ sẽ tìm thấy một mục tiêu Clawshot gần rương, cho phép họ tiếp cận nó dễ dàng và lấy Mảnh trái tim.

Khối Lập Phương Thành Trì Cướp Biển

Sau khi kích hoạt Timeshift Stone và mở cái miệng khổng lồ của Pirate Stronghold, người chơi nên tìm kiếm mục tiêu Clawshot phía trên cánh cửa. Vật lộn với nó sẽ cho phép họ đến một khu vực ẩn, nơi họ sẽ tìm thấy một con đường đá dẫn đến một Khối lập phương Nữ thần khác.

Chiếc rương mà khối lập phương này mở ra nằm trên một hòn đảo lớn với thác nước lơ lửng trên cao Skyloft. Để đến được nó, người chơi sẽ cần đi đến khu vực phía đông bắc của thị trấn và sử dụng Clawshot để vật lên một số dây leo ở phía bên của một hòn đảo nhỏ hơn bên trái của họ. Từ đây, họ sẽ có thể vật lộn lên những cây dây leo ở phía bên của hòn đảo lớn hơn và đến được Rương Nữ thần.

Khối Lập Phương Đỉnh Núi Lửa

Ngay trước khi đến lối vào Fire Sanctuary, người chơi sẽ đến một khu vực ngoài trời nhỏ với thác nước trên đỉnh núi lửa. Ở đây, họ sẽ cần phải chạy khỏi vách đá và điều hướng xung quanh một số cột đá khi họ rơi xuống. Nếu thực hiện đúng, họ sẽ thấy một cây cột có Goddess Cube bên dưới và nên thực hiện một cú Skyward Strike cho nó sau khi hạ cánh.

Đánh khối này sẽ mở khóa Goddess Chest trên Bug Island ở phía tây của Thunderhead. Để đến được cái rương, người chơi nên hạ cánh trên đỉnh của hòn đảo và sau đó thả xuống từ rìa phía tây nam xuống một nền tảng. Ở đó, họ sẽ tìm thấy một cái rương chứa Mảnh trái tim khác.

Loading...