Mộc mạng – Âm nữ

Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn

SAO: Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, tai nạn, ốm đau, nóng này, miệng miệng, quan tụng giấy má nhất là những tháng hai, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà ko yên ổn, khó nuôi xúc vât.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Tháng hai, tháng tám, xảy hoài thị phi

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

HẠN: Ngũ Mộ: Ngũ tuyển mộ Hạn xấu tổn tài.

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa (Heo bị lửa): Xấu

  • Mạng Mộc gặp năm Hỏa là Sanh xuât :Xấu
  • Địa chi tuổi Tỵ gặp năm DẬU là Tam hợp : phải chăng
  • Thiên can Kỷ gặp năm Đinh là Sinh Nhập : phải chăng

Chiếu theo sự chuyên chở âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017 – 2018) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy thuộc hướng “ Tây Bắc ” đối sở hữu tuổi Kỷ Tỵ là Sinh Địa: tốt.

Tọa cung tiểu vận có những sao cố định: Thiên mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh .

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái,Tuần.

Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát.

Cung tam hợp với những sao cố đinh: Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư, Điều Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai.

Theo như xem tu vi nam 2018 thì có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Kỷ Tỵ mệnh đại lâm mộc nên chú ý về tuyến phố khiến ăn ko được rẻ và di chuyển nên chú ý về xe cộ, còn về giá đạo thì bất hòa và kỹ càng mang tang trong gia đình, họ hàng anh em.

Qúy cô Kỵ tị đẹp xinh. Đoan trang hiền lành đẹp xinh yêu kiều.

Sơ niên tai ương mọi điều. Nhất sang thập tử lắm điều gian nan.

tình đầu phương pháp trở thời kì. Về sau tụ họp 2 đàng sao quên.

Công danh sự nghiệp khiến nên. Tiền tài nhà cửa làm nên số mình.

Kỷ Tỵ số phần buồn tình. Cầu mong trời đất chúng mình có nhau.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ mệnh đặt tại nơi sinh địa thì công tác cũng gặp được phổ quát may mắn, làm ăn cũng với lợi phổ quát.

Về phương diện tài chính: Năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ tiền bạc tuy làm cho ra nhiều nhưng cũng ăn xài phổ biến.

bình diện tình cảm: Đối mang tuổi Kỷ Tỵ thì năm nay tuyến phố tình cảm không được thấp, vợ chồng bất hòa.

bình diện sức khỏe: Chú ý về xe cộ và bệnh về đâu nhức xương sống và phần đầu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng khi 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “Cung Thỉnh thiên đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng một tết nên phát xuất hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào khi 00 giờ tới 1 giờ sáng

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách

Tháng giêng: Nên giữ lời ăn tiếng nói và chú ý bệnh về tiêu hóa kém và đầu năm rẻ nhất thì nên chùa dâng hoa để giải hạn. Hoặc xem phong thủy sim để chọn lấy 1 số điện thoại hợp mệnh giúp gia chủ hóa giải mọi vận xấu thu hút thêm được tài lộc.

Tháng hai: Vì bản tính hiếu tháng bởi thế đễ bị thua thiệt và trong tháng này nên chú ý để phòng ăn cắp.

Tháng ba: Tháng này trong nhà mang chuyện buồn, vợ chồng sở hữu sự bào chữa vã, tiền nong khiến ăn thì ko được tốt.

Tháng Tư: Tháng này công tác làm cho ăn đều tiện dụng và mang lộc trong khiến cho ăn và mang tin mừng về hỷ sự và thêm người.

Tháng năm: Tháng này là xấu đối sở hữu tuổi cho Kỷ Tỵ bởi vậy tất cả mọi việc nên thận trọng làm ăn buôn bán thì hay nên suy nghĩ kỹ và cần chú ý sở hữu người phá trong công việc và chú ý bệnh về khớp xương.

Tháng sáu:Tháng này vợ chồng tình thắm mặn lồng bên nhau, tiền bạc, công việc nằm tháng này thì đều thường ngày.

Tháng bảy: tiền nong thì tiêu phổ thông làm cho ra thì ít có kinh doanh trong tháng này thì cũng chỉ thường ngày mà thôi và nên chú ý mang người phá hoại trong công tác.

Tháng Tám: Trong năm 2017 Đinh Dậu công việc khó khăn đầu tháng nên đi chùa cầu bình an là phải chăng nhất và nên chú ý về dao kéo

Tháng chín: Tháng này thì toàn bộ mọi việc đều thuận lợi và cần chú ý tới các thủ tục can hệ tới chính quyền phải kỹ càng, tháng này ví như có ấp ủ dau hay việc gì thì đều qua hết.

Tháng mười: số đông mọi việc đều thuận tiện và sở hữu phổ thông tin đáng mừng đưa đến trong tháng này.

Tháng mười một: Tháng này là tháng tuổi do đó đi xe phải kỹ lưỡng không dễ bị ngã có thương tịch ở đầu và chú ý trong tháng này kỹ càng gia trung bất hòa và có tang.

Tháng chạp: Trong tháng này mang làm việc gì thì hãy nên thận trọng và chú ý mang ko thì chủ về sự thua thiệt mà dẫn đến tâm bất an sinh ra bệnh u uất.

đề cập chung cục đời của tuổi Kỷ ghen nữ mạng quý cô xinh đẹp, tâm tính hiền hòa, tâm hồn đoan trang, biết tôn trọng lễ nghĩa cũng như với lòng hiếu thảo mang bố mẹ. Trên đường tình duyên sở hữu bế tắc phải chịu rầu rĩ đơn chiếc trong năm này, may được quý nhân phù hộ, cứ giúp thoáy khỏi mọi thiến nạn tai ách. Tuổi Tỵ thành công, nhất là trên ngành ngoại giao thương mại, lại còn biết tiết kiệm tiền nong dành dụm cho ngày mai, 1 đời ko bao giờ thiếu hụt bần cùng. Đồng thời thừa hưởng điền trạch rộng to. Sơ niên gặp nhiều tai ách, đứng tuổi thành tựu học vấn bằng cấp tốt, cộng việc được ổn định, hậu vận được sang giàu phú quý và tạo phước đức cập trường sinh chi mạng.

lựa chọn vợ chồng

Trong vấn đề kết hôn, bạn nên chọn lựa các tuổi Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý để xây dựng hôn nhân để tạo được 1 cuộc sống số đông hạnh phúc. Ví như bạn kết bạn có tuổi Kỷ Tỵ thì cuộc đời bạn được sống trong cao sang, con cái vừa đủ. Giả dụ bạn kết thân sở hữu tuổi Canh Ngọ thì bạn sẽ thừa hưởng cuộc sống cao sang và hạnh phúc hơn. Nếu bạn kết bạn sở hữu tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn trở thành sang giàu phú quý. Ví như bạn thành thân có tuổi Bính Tý thì thế cục của bạn được phổ biến may mắn và rẻ đẹp hơn.

Loading...

nếu như bạn thành hôn mang các tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì bạn sẽ chỉ mang một cuộc sống ở mức nhàng nhàng mà thôi.

nếu bạn hôn phối với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu thì cuộc sống của bạn phát triển thành quá kém cỏi, bạn khiến cho ăn sẽ thấy cạnh tranh, mọi việc đều trở thành rối rắm và công việc khiến ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi.

những năm bạn ko nên lấy vợ: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hôn nhân, nếu như cưới vợ vào những năm này thì sẽ với việc buồn bã về sau, hoặc gãy gánh nửa trục đường.

Sinh vào các tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch tuổi Kỷ Tỵ nam giới mang số lưu thê hoặc đa cam đoan về việc vợ con.

những tuổi đại kỵ

những tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là những tuổi rất tương phản và xung khắc có tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh, thành ra trong công tác làm ăn hoặc kết bạn bạn nên tránh thì rẻ.

Trong công việc làm cho ăn lúc gặp tuổi kỵ thì không nên hùn vốn hoặc hợp tác sẽ với thiệt hại, việc vợ chồng nếu như gặp tuổi kỵ thì ko nên đơn vị cưới linh đình, trong gia đình với tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn cho đúng năm.

các năm khó khăn nhất

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ phải qua những năm cạnh tranh nhất trong cuộc thế, Đó là các năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho tới lúc 35 tuổi. Sau công đoạn cạnh tranh này bạn mới sở hữu thể vững mạnh được sự nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho người sinh năm 1989

thời giờ xuất hành hợp nhất

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ hợp xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu như khởi hành theo những giờ, ngày và tháng nói trên thì chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều thành công.

các diễn tiến từng năm

– Như tử vi 2018 thì từ năm 28 tuổi tới 35 tuổi: Năm 28 tuổi, bạn sẽ với thành công tí đỉnh về vấn đề nghề nghiệp, phần tiền nong dễ chịu hơn các năm khác. Bạn mang thể lớn mạnh được sự nghiệp và hoàn toàn được sự giúp đỡ của bạn bè,người thân. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, bạn sẽ sở hữu được phần lớn tài lộc và vững mạnh mạnh mẽ trên đường khiến ăn. Năm 31 tuổi và 32 tuổi, khoảng thời gian hai năm bạn phải vượt qua phổ quát cạnh tranh, tuy nhiên chỉ cần khoảng này bạn cũng sẽ thu được phổ quát kết quả vĩ đại nhất trong thế cục, vào năm 32 tuổi bạn nên kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, thời gian này có hao tài hoặc gặp tang trong gia đình. Năm 33 tuổi bạn hoàn tất được sự nghiệp, ngoài ra ngừa bệnh tật vào tháng 12. Năm 34 tuổi sẽ với rộng rãi tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, còn lại các tháng khác đều thông thường. Năm 35 tuổi bạn sẽ sở hữu triển vọng làm cho được phổ quát công tác.

– trong khoảng năm 36 tuổi tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm có nhiều tai họa nhất. Bạn có thể sẽ hao hụt về vấn đề tiền nong và sở hữu thể mang lấy bệnh tật trong năm này. Năm 37 tuổi phòng ngừa sở hữu phổ biến thất bại. Năm 38 tuổi là một năm không phải chăng đẹp trong công tác làm ăn, nên phòng ngừa mọi việc đi xa. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn mang thể tạm thành công về mọi bình diện nhưng con đường tài lộc rất yếu kém.

– từ năm 41 tuổi tới 45 tuổi: Khoảng thời kì trong khoảng năm 41 tuổi đến 45 tuổi bạn sẽ được hưởng nhiều tài lộc, nhàn nhã nhưng đề phòng vấn đề gia cảnh. Thời kì này việc khiến ăn ko nên vững mạnh mạnh mẽ và trục đường công danh, sự nghiệp cũng phải hết sức giữ giàng.

– trong khoảng năm 46 tuổi tới 50 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 46 tuổi tới 50 tuổi, tuy bạn chẳng phải sống thiếu thốn về vấn đề vật chất nhưng phần tinh thần thường hay lo nghĩ và có thể vì việc này các con phố sự nghiệp sẽ phát triển thành lu mờ không hoàn toàn thu được nhiều chiến thắng.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."