Tin tức: Sau khi những hình ảnh của cô gái H’Mông liên tục xuất hiện trên mạng xã hội với vòng 3 vô cùng nóng bỏng, cư dân mạng chỉ trong vài phút đã tìm ra facebook cá nhân của cô nàng.

Loading...
Hình ảnh của Ngân được đăng tải trên fanpage

Mới đây, trên một fanpage có đăng một loạt hình ảnh của một cô gái trong bộ trang phục dân tộc và đồ tập gym. Qua những hình ảnh mà fanpage này đăng tải thì nhận thấy được sự “lột xác” thần kỳ của cô nàng này, được biết cô gái này là người dân tộc H’Mông. Chỉ ít phút sau khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra tài khoản Facebook của “thiếu nữ H’Mong” có vòng 3 quyến rũ.

Ngân lúc chưa thay đổi

 

Thân hình cực chuẩn của Ngân khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ

Nhân vật đã làm cộng đồng mạng “chao đảo” mấy ngày nay là Đỗ Ngân, quê ở Thanh Hóa. Trước đây, Ngân sống trên bản thuộc xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy với ngoại hình đậm chất gái bản. Thế nhưng với quyết tâm thay đổi bản thân, Ngân đã “xuống núi” và có sự lột xác hoàn toàn sau nhờ việc chăm chỉ tập gym.

Ngân vẫn đi tập gym đều đặn để thay đổi bản thân

 

Hiện tại Ngân đang sở hữu thân hình với vóc dáng cực chuẩn: ngực 87cm, eo 61cm và mông là 95cm.

Được biết công việc chính của Ngân là nhân viên văn phòng, kết hợp kinh doanh, bán hàng online. Trên Facebook cá nhân, cô nàng cũng tích cực chia sẻ chế độ ăn uống, tập luyện của mình với những người quan tâm.

Gương mặt xinh đẹp của Ngân
Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."