Bài viết này của tử vi 2018 sẽ tổng hợp và giải đáp các thắc mắc của bạn ý nghĩa của nốt ruồi phú quý trên cơ thể nam giới và nữ giới.

Nốt ruồi ở mu bàn tay
Người có nốt ruồi ở mu bàn tay, thường vượng vận quý nhân. Nếu nốt ruồi thuộc ngón tay cái thì quý nhân của bạn sẽ là cha mẹ, trưởng bối hoặc lãnh đạo họ sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn trong sự nghiệp.

Nếu có nốt ruồi trên ngón tay trỏ, thì quý nhân là anh chị em trong gia đình, còn nếu là ngón tay nhẫn thì nửa kia sẽ chính là quý nhân của cuộc đời bạn.

Loading...

Nốt ruồi trên sống lưng
Dù là nam hay nữ nếu có nốt ruồi trên sống lưng thì đều là mệnh giàu sang phú quý, còn nhỏ thì được bố mẹ che chở, bao bọc lớn lên ra va chạm cuộc đời thì lại có quý nhân phò trợ, gặp hung hóa cát, có được thành công vẻ vang trong sự nghiệp. Về già lại được hưởng phúc của con cháu.

Nốt ruồi ở phía sau tai
Nốt ruồi này báo hiệu sự khởi sắc trong tài vận, tiền bạc được giữ chặt trong túi không bị bay ra ngoài hoặc kẻ khác cướp mất.

Luôn có quý nhân trợ giúp, gặp khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Nốt ruồi đằng sau cổ
Nếu có nốt ruồi nằm ở ngay phía sau cổ đặc biết là chính giữa gáy, thì công việc làm ăn thuân lợi, kinh doanh buôn bán lãi lời, càng làm càng phát, có nhiều quý nhân phụ trợ.

Sở hữu nhiều tiền trong tay, nếu biết cách tích lũy, nhìn xa trông rộng, đầu tư đúng lĩnh vực thì có thể làm cho lãi mẹ đẻ lãi con, cuộc sống ngày càng giàu sang phú quý, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu
Nếu trên đỉnh đầu của bạn có nốt ruồi, thì tử vi năm 2018 xin chúc mừng bạn là một người may mắn hơn người, đây được xem là một trong những nốt ruồi phú quý, cát tường có thể biến hung thành cát gặp đại họa hóa lành.

Chủ nhân của những người có nốt ruồi trên đỉnh đầu thường có đời sống vật chất sung sướng, không phải lo toàn về chuyện cơm áo gạo tiền, vận khí tốt, nếu gặp khó khăn thì sẽ có quý nhân trợ giúp kịp thời, con đường sự nghiệp suôn sẻ.

Nốt ruồi ở đùi trái
Nếu xuất hiện nốt ruồi ở đùi trái thì cuộc đời không phải suy nghĩ, lo lắng về chuyện cơm áo, gạo tiền. Vận khí lại tốt, sẽ được quý nhân phù trợ, công việc vì thế mà cũng vô cùng suôn sẻ.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."