Tâm sự của anh chồng “dở khóc dở cười” với sự quên trước, quên sau của cô vợ “não cá vàng” vô cùng đáng yêu đang được cư dân mạng quan tâm. 

Chuyện quên trước, quên sau của những cô vợ đầu tắt mặt tối, chuyện công ty rồi đến chuyện con cái là bình thường. Nhưng với cô vợ của anh chàng này thì không còn lời nào để diễn tả hết.

Mới đây, tâm sự của một anh chàng quyết tâm “bóc phốt” vợ được đăng tải trên một trang mạng xã hội khiến cho cư dân mạng được một phen “cười ngất”. Anh chàng có một cô vợ hết sức ‘đãng trí” khiến anh cũng không biết phải làm thế nào, cũng đến là bó tay với vợ

Tâm sự của một anh chàng quyết tâm “bóc phốt” vợ được đăng tải trên một trang lớn của cộng đồng khiến cho cư dân mạng được một phen “cười ngất”

Năm trước, anh chàng cũng đã từng “than thở” về cô vợ đi xe ra quán bún rồi đi bộ về và khăng khăng mình không đi xe thì sự trở lại lần này được anh chàng cho là “lên một level mới hơn”.

“Chào chúng mày lại là tao đây, là thằng mà năm ngoái bóc phốt vợ đây! Chắc chúng mày còn nhớ vụ vợ tao mang xe máy ra quán rửa xe rồi đi bộ về báo mất xe chứ? Là tao đây…

Sau một năm bồi bổ đủ chất, cho uống đủ thứ dưỡng não. Thì năm nay, vợ tao vẫn thế! Thậm chí còn lên một level mới hơn.

Loading...
Năm trước, anh chàng cũng đã từng “than thở” về cô vợ đi xe ra quán bún rồi đi bộ về và khăng khăng mình không đi xe thì sự trở lại lần này được anh chàng cho là “lên một level mới hơn”

Đi chợ về băng vệ sinh cất trong tủ lạnh, thịt bò đem vào nhà tắm. Ra ngoài quên áo quên quần là chuyện bình thường, may chưa tới mức cởi truồng phi ra mở cửa cho khách.

Mua quần áo trên mạng, người ta ship về, nó hằm hằm lôi tao ra tra hỏi “Mày ăn vụng không biết chùi mép mày mua váy cho con nào mà dám ship về đây?”. Ô đ* điên tao thần kinh đâu? Biết chó gì về đồ nữ mà mua

Nhưng nó cứ khăng khăng nó không mua, nó mà ko mua thì chỉ có tao mua chứ ai? Xong tao phải ngồi xem hoá đơn rồi vào nick nó search cái page quần áo đấy, ấn vào mục nhắn tin, thì đúng là nó nhắn cho người ta bảo mua cái váy đen size S. Tao dí diện thoại vào mặt nó nó vẫn ngồi đ* giãy đành đạch như động kinh, khăng khăng bảo tao tạo bằng chứng giả, hoặc là cái page đấy lừa nó??? Đ. lừa kiểu đéo gì khi rõ ràng mày nhắn cho người ta bắt người ta ship đồ? Đi khiếu nại chắc người ta mang mày ra băm.

Cô nàng mua quần áo trên mạng đặt ship về nhà thì lại khăng khăng không đặt, cho là anh chàng mua cho cô nào khác khiến cho anh chồng “chết dở” mở tin nhắn lên cho cô vợ xem thì cô vẫn bảo là anh chàng “tạo bằng chứng giả”.

Đi ăn, lúc đi phóng xe vù ra lúc về thản nhiên đi bộ xong chồng chửi vẫn cãi rõ ràng em không đi. Xe máy nhà tao năm trước biết tự bay ra quán rửa xe năm nay biết tự bay ra quán bún luôn mày ạ.

Ăn cơm trưa xong tầm 1h giở chứng thèm đậu rán chạy xuống đường mua 2 miếng đậu lên rán. Đang rán bị ma làm hay sao lại chạy đi mua nước mía. Xuống mua nước mía gặp ngay con bạn ôi tổ sư quên miẹ miếng đậu.

Đứng buôn dưa cạn cả ối đm xin lỗi cạn nước bọt đến luôn 3h lên đến nhà chảo đậu còn 6 cục than, đấy là may bố con tao về gặp ngắt câu chuyện của chúng nó không chắc cứ buôn dưa đến lúc cháy nhà.

Giặt đồ thế đếu nào cho cả gáo vào máy giặt. Giặt xong tao ra phơi mở ra tí ngất cái gáo đỏ còn nguyên. Nói nó nó ngồi thở phào “ôi may quá là cái gáo, em vẫn minh mẫn chán, chị nhà bên hôm qua cho cả điện thoại vào máy giặt.”

Ngay hôm sau! Nó quăng cái áo có cả cái miếng băng vệ sinh dự phòng nhét túi. Máy giặt nó quay miếng băng rách toé tung. Lúc mở ra trắng xoá như tuyết. Báo hại tao với con tao phải ngồi nhặt bông vụn cả ngày khỏi đống áo nỉ với quần tất. Xog cái quần tất nhặt đéo thể hết đc điên ruột tao còn vứt miẹ đi.

Chưa kể chuyện đi ship gà cho khách vội thế nào quơ nhầm củ khoai bỏ vào túi xong chạy đi, đùi gà nằm lại im trên bàn. Phi đến nhà khách dở túi hét ầm lên bảo oáiiii gà biến thành củ khoai chị ơi??? Tối hôm đấy chị khách còn phải nhắn tin cho tao dặn tao mua nhân sâm cho nó tẩm bổ ko thế này thì chết!

Tao khổ lắm tao có bạc đãi nó éo đâu tao chiều nó như vong. Chiều cả những cái trò điên rồ của nó như việc tự nhiên bắt tao mặc áo mưa đôi cùng nó mỗi đứa chui vào 1 đầu của áo mưa đôi đấy rồi ôm nhau đi lòng vòng quanh nhà như lũ tâm thần?

Hôm nay chúng mày thấy lạnh ko? Hà Nội 9 độ vâng đ* 9 độ và vợ tao ra ngoài ko mặc quần!!!

Đi dăm cây số xong về tao phải mang chăn xuống ủ từ sảnh lên đến cửa nhà ấp cả tiếng chân vẫn tím tái như bát mắm tôm.

Riêng con này tao phải nhốt! Đúng! Đ* Phải nhốt! Nhất định tao phải nhốt, phải nhốt!

Ôi đàn bàà Tao éo lấy vợ nữa đâu…”

Ngay sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ hài hước của anh chồng đã “hút” hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Được biết, tác giả của bài viết siêu hài hước này là Minh Hoàng, sinh năm 1989, đến từ Hà Nội. Câu chuyện “kể xấu” về chứng đãng trí, hay quên của vợ mà Minh Hoàng chia sẻ trên trang cá nhân đã bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Dù vậy cư dân mạng cũng hết sức ra lời khuyên anh chàng nên “tẩm bổ cho vợ nhiều hơn” để cô nàng có thể cải thiện trí nhớ.

“Này cô này đúng là “cụ” của “não cá vàng rồi”. Quên như thế thì đúng là bó tay, cười muốn bệnh luôn. Thiết nghĩ anh nên đi mua nhân sâm bồi bổ cho cô ấy thật đấy, đừng để có ngày cổ thức dậy lại “anh là ai, tôi không biết, anh đi ra đi!!” thì lại khổ nhé!”, một cư dân mạng hóm hỉnh bình luận.

“Ối giời ơi, phụ nữ sau sinh hay quên lắm nhưng mình còn chưa quên được như cô này. Vừa tội cho anh chàng lại vừa buồn cười cô vợ. Dù vậy chứ nghe giọng điệu thì thấy anh chàng này cũng yêu vợ lắm chứ chẳng đùa!”

 

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."