Hàng Nhật Bản được biết đến đặt chất lượng lên hàng đầu. Tuy nhiên trước đây do điều kiện của người dân còn khó khăn, tính ham rẻ nên hàng hóa Trung Quốc vẫn được ưa chuộng. Nhưng hiện nay khi mức sống người dân tăng lên cùng với những thông tin xuất hiện ngày càng nhiều về mặt hàng Trung Quốc như: dầu ăn làm từ nước cống ; trứng cao su, giày dép chứa chất độc hại; đồ chơi trẻ em có chì,…. đã làm người dân trong nước dần chuyển sang sử dụng các mặt hàng nội địa hoặc xuất xứ từ quốc gia khác, đặc biệt là hàng Nhật Bản.

Các thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được yêu thích tại Việt Nam

1, Mỹ phẩm Shisedo

Shisedo không chỉ là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật mà nó còn là thương hiệu đình đám trên thế giới. Các dòng sản phẩm của Shisedo đều được đánh giá cao về chất lượng. Mỗi sản phẩm đều mang nét huền bí và chút tinh tế phương Đông truyền thống.

2, Mỹ phẩm Kosé

My-pham-Kosé

Mỹ phẩm Kosé là 1 trong 3 thương hiệu Nhật Bản có doanh số tiêu thụ sản phẩm lớn nhất ở trong nước. Dù không khuếch trương tại Việt Nam nhưng Kosé lại lọt vào top 10 thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được ưa chuộng tại Việt Nam.

3, Mỹ phẩm Sakura

my-pham-sakura

Dù mới xâm nhập thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng mỹ phẩm Sakura đã chiếm được cảm tình với người dùng Việt Nam. Với những sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp giải quyết mọi vẫn đề về da, Mỹ phẩm Sakura ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

4, Mỹ phẩm Kanebo

Loading...

Kanebo

Thương hiệu Kanebo đã có hơn 130 năm phát triển trên thị trường với các dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhù cầu với mức thu nhập khác nhau. Từ các sản phẩm bình dân đến các sản phẩm cao cấp Kanebo đều có các sản phẩm cho mọi lứa tuổi.

5, Mỹ phẩm Hada Labo

Hada-Labo

Hada Labo là thương hiệu Nhật Bản với phương châm “Đơn giản & hoàn hảo”, các sản phẩm Hada Labo được đánh giá cao về chất lượng nhờ việc loại bỏ các thành phần có thể gây hại cho da như hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng…

Các nguồn hàng mỹ phẩm Nhật hữu ích dành cho bạn:

1, Đăng ký làm đại lý cho hãng mỹ phẩm

Cách đơn giản nhất để có nguồn hàng mỹ phẩm ổn định, chất lượng đảm bảo 100% là đăng ký làm đại lý bán lẻ cho các thương hiệu kể trên.

2, Nhập lại hàng từ shop bán sỉ mỹ phẩm

Nếu bạn không có nhiều vốn hoặc muốn đa dạng thương hiệu sản phẩm thì có thể nhập lại hàng từ các shop lớn chuyên đổ sỉ các nhãn hiệu trên.

3, Nhập mỹ phẩm xách tay

Hàng xách tay mặc dù không giấy tờ nhưng có thể đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, giá cả cũng rất phải chăng, được nhiều shop mỹ phẩm lựa chọn. Có nhiều cách để nhập hàng xách tay, phổ biến nhất là một số phương thức sau:

Nhờ người thân, bạn bè: Nếu có người quen đang sinh sống, làm việc hoặc du học tại Nhật Bản bạn có thể nhờ họ mua một số sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đó rồi mang về mỗi lần thăm nhà.

Thuê tiếp viên hàng không, phi công: Mỗi nhân viên hàng không phục vụ các chuyến bay quốc tế đều được mang 20kg hành lý, bạn có thể liên hệ để đặt hàng trước với họ các sản phẩm muốn mua.

Tự sang nước ngoài: Hàng mỹ phẩm đa phần đều nhỏ gọn, trọng lượng không lớn vì vậy nhiều chủ shop thường đích thân sang nước ngoài “xách tay” về, coi như đi du lịch kết hợp đánh hàng. Nếu có điều kiện thì bạn cũng có thể áp dụng cách này.

Nhập lại của đại lý hàng xách tay: Cách này tương tự với phương thức đầu tiên mà chúng tôi chia sẻ, chỉ khác là những shop bán sỉ chỉ chuyên dòng mỹ phẩm xách tay nên số lượng hàng hóa của họ rất phong phú.

Loading...