Hiện nay kinh doanh quần áo sỉ ngày càng được nhiều chủ buôn quan tâm cùng với sự phát triển của thương mại điện tử. Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp quần áo giá sỉ với đa dạng mẫu mã và chất lượng, nên tìm nguồn cung cấp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên ở đâu chuyên cung cấp sỉ hàng hóa, điều kiện như thế nào, có khó không hay làm sao để lấy được nguồn hàng giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 25% là những câu hỏi thường được đặt ra. Hãy cùng chuyenbansi.net đi tìm lời giải nhé!

Tìm kiếm nguồn hàng từ chợ đầu mối

Đến các chợ đầu mới sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh trên thị trường. Ở Hà Nội, bạn có thể qua chợ Đồng Xuân, chợ Nhà Xanh, chợ Ninh Hiệp (Bắc Ninh); hay những bạn kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh có thể qua chợ Tân Bình hoặc chợ An Đông. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu các mối khác ở Hà Nội như:

– Chợ đầu mối Baza: nơi dây chuyền quần áo bán buôn tại Hà Nội. Ngày trước được bán tập trung trong chợ nhưng bây giờ chuyển ra ngoài dốc Baza (đi thẳng từ Dốc Lã lên 1.5 – 2 km).

– Chợ Sơn Long: chuyên bán buôn, sỉ lẻ quần áo nam.

– Chợ Phú Điền: chuyên quần áo, sỉ quần áo nữ.

– Chợ Nành (mọi người hay gọi chợ cũ hoặc chợ xóm 5): trong chợ thì bán buôn, sỉ lẻ đủ các loại mặt hàng, phụ kiện thời trang nam, nữ, mọi lứa tuổi đều có.

Loading...

Kiến thức cần có khi bạn đi lấy hàng quần áo giá sỉ trong nước

Đặt hàng qua các website:

Một phương án khắc phục được trở ngại về khoảng cách cũng như các chi phí phát sinh khi đi lấy hàng trực tiếp từ xa (trong hoặc ngoài nước). Thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc đặt hàng online cũng không còn xa lạ với các shop thời trang. Điều bạn cần làm là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, từ những lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn để ship hàng.

quần áo bán buôn

Lấy hàng quần áo qua đơn vị trung gian

Là đơn vị trung gian nhưng lại có nhiệm vụ giúp bạn mua hàng, nhập hàng và vận chuyển hàng về cho bạn, không phải trung gian mua và bán lại. Bạn chỉ cần liên hệ với Đặt Hàng Quảng Châu, đưa ra yêu cầu về nguồn hàng, nhờ họ tư vấn về nguồn hàng, mẫu mã. Sau đó chúng tôi sẽ trực tiếp đi lấy hàng và vận chuyển quần áo về tận nhà cho bạn.

Loading...