Mối mua sỉ là nguồn sống cho các cửa hàng online, có nhẽ đây là bài toán khó mà đa số những người đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ đều đang hết sức quan tâm.

 

lấy sỉ quần áo

Khi click vào các link các mẫu hàng này, bạn chỉ thấy những bình luận sở hữu tính chất PR cho sản phẩm của họ. Khi hỏi họ lấy mối sỉ ở đâu thì họ không trả lời vì sợ cạnh tranh. Gần như chỉ là các mối bản sỉ nhỏ lẻ là lăng xê cho mình, nhưng hàng của họ thì không đảm bảo và mình thì không cần.

Bản chất nếu như bạn chưa có kinh nghiệm về kinh doanh quần áo, sẽ rất khó tìm được hàng vừa ý, bạn lên liên hệ những người có thể tin cậy đang kinh doanh mặt hàng này, hỏi ý kiến của họ một cách tốt nhất nhưng cũng  không lên hi vọng quá nhiều vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai dại mà đi chia sẻ với đối thủ của mình.

Còn những người đang có nhu cầu bán sỉ, họ lại đưa ra vô vàn thông tin mật ngọt, hoan hô sản phẩm và mời chào tậu hàng của họ, nhưng bản tính nguồn hàng mà họ mang chúng với nguồn gốc từ đâu, nó mang chất lượng? Thêm nữa, đã bao giờ bạn tự  tự hỏi rằng, tại sao thị phần Việt Nam lại sở hữu quá đa dạng cơ sở vật chất bán sỉ đến vậy phải chăng đó là gần Trung Quốc nơi có quá nhiều mặt hàng rẻ và kém chất lượng

Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Chợ An Đông, Ninh Hiệp, Đồng Xuân từ lâu đã nức danh là những chợ mai mối lớn nhất trong cả nước. Đấy là nơi sản xuất nguồn hàng quần áo đồ sộ với chất lượng, mẫu mã hết sức tốt. Nếu bạn may mắn sẽ có được một mối hàng rất tốt đấy!

lấy sỉ quần áo

Nguồn hàng nhập về các chợ này, cốt yếu là lấy ở Quảng Châu (Trung Quốc), Thái Lan, hay những xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm gần như thuộc mức bình dân, hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có nhưng ít và không phải ai cũng mua được. Nếu bạn còn “chân ướt chân ráo” thì hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Hơn nữa, giá buôn mà các chủ hàng đưa ra chẳng phải khi nào cũng chính xác, họ nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn nhiều năm kinh nghiệm sẽ có thần thái khác so với những người mới vào nghề. Họ chỉ cần nhìn qua phương pháp chọn hàng, cách mặc cả cũng biết bạn thuộc mức độ nào, và nếu như không có kỹ thuật thì bạn đang phải mua buôn quần áo sở hữu giá bán bán lẻ mà thôi. Những người mua lâu năm và quen biết sẽ đươc giá tốt hơn rất nhiều

Nếu Anh chị em trong Sài Gòn, có thể mua đến chợ An Đông Q.5, một địa chỉ bán buôn áo xống, hàng phong cách, giày dép phải chăng tấp nập.

Nguồn hàng trong khoảng các chợ khác

Với một số nơi họ không có khả năng nhập hàng ở Quảng Đông, Thái Lan thì họ sẽ nhập hàng ở các chợ đầu mới phía trên và đẩy giá lên. Xét cho cộng, việc tìm đi bán lại có một lượng lô hàng to, các chủ buôn cũng chẳng thể kiểm soát phải chăng chất lượng sản phẩm là như thế nào, nên việc nhập hàng từ những chợ này sẽ không khả thi cho các người không có kinh nghiệm.

Loading...

Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên internet

Trên các rao vặt trực tuyến như lazada.vn, muare.vn, 5giay.vn, Enbac.vn, bạn sẽ dễ tìm thấy nhiều thông tin rao bán hấp dẫn, có sản phẩm đi kèm bắt mắt. Tuy nhiên, đa số các ảnh chụp này đều không phải là ảnh chụp của shop mà đi copy của các nơi khác. Rất ít các mẫu sản phẩm được rao bán trên những shop online hiện nay được chụp ảnh thật, đa số đều đang lừa khách hàng. Nếu những bức ảnh được chụp thật đi nữa thì cũng dã được chỉnh sửa khác hoàn toàn với lúc nhận hàng!

lấy sỉ quần áo

Giá chủ shop đưa ra là 500 nghìn đồng

lấy sỉ quần áo

Trong khi giá gốc trên một gian hàng taobao chỉ có 72 tệ (260 nghìn đồng)

Các mẫu hàng này đều là hàng kém chất lượng hoặc giá bị đẩy lên rất cao, nếu bạn không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ bị lừa gây tổn thất lớn. Cần hết sức cẩn thận khi lần đầu mua hàng. chuyenbansi.net chúc anh chị em mua sỉ may mắn!!!

Loading...