Quần áo Quảng Châu giá sỉ là từ khóa được nhiều shop online tìm kiếm với mong muốn có được những thông tin cũng như nguồn hàng giá tốt, chất lượng cho cửa hàng của mình. Quần áo Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh bởi không chỉ giá cả phù hợp mà kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, thời trang và được cập nhật thường xuyên. Đối với các chủ shop kinh doanh mà nói, dat hang quang chau là 1 lựa chọn thông minh, cần ít vốn và lợi nhuận cao.

nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-si-cho-cac-shop-online

Loading...

Trước khi bắt tay vào việc kinh doanh online, cho dù nó là mặt hàng nào đi chăng nữa, bạn cũng cần lên cho mình những kế hoạch cụ thể, danh sách các đầu mối mà bạn sẽ nhập hàng, những công việc chuẩn bị ban đầu như lập một trang web hay fanpage,….

Chọn những người bạn không thực sự muốn lấy hàng từ họ để thử thực hành deal giá

Khi mò mẫm tìm hiểu trên mạng, bạn sẽ chọn ra được một danh sách các nhà cung cấp, nhưng không phải tất cả đều có thể hợp tác với bạn vì một lý do nào đó. Để tự tin liên lạc với những nhà cung cấp mà bạn quan tâm, trước tiên hãy chọn ra danh sách những nhà cung cấp mà bạn không quan tâm nhiều về họ để thực hành giao tiếp. Điều này thực sự là quan trọng, đặc biệt là đối với những người lần đầu đi tìm mối mua buôn. Sau một vài lần như vậy, bạn sẽ giao tiếp mạnh dạn và có thần thái của người đi buôn hơn. Khi đã đủ tự tin, hãy liên lạc với những nhà cung cấp tiềm năng bạn chọn để thỏa thuận mọi thứ.

Liên hệ với nhà cung cấp

Giá sản phẩmNhà cung cấp sỉ sẽ không bao giờ công bố giá buôn của họ. Thay vào đó, họ thường đưa ra cấu trúc giá khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng. Với kinh nghiệm của người đi mua lần đầu, chắc hẳn giá mua buôn sẽ vẫn bị cao hơn một chút. Nhưng dần dần, bạn sẽ trở thành khách hàng tin cậy của họ, và chắc chắn giá sỉ cũng theo đó mà được giảm xuống đến mức tốt nhất cho bạn.

Thời gian nhận hàng: Sai lầm của nhiều người đi mua buôn lần đầu là không đề cập rõ ràng đến thời gian bao lâu họ có thể nhận hàng. Bạn hãy hỏi rõ để đảm bảo mình được giao hàng đúng hẹn.

Số lượng sản phẩm và đơn hàng: Hãy ghi thật rõ số lượng sản phẩm và đơn hàng của bạn.

Hình thức vận chuyển và các điều khoản thanh toán là gì: Hầu hết các nhà cung cấp sẽ có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau, bao gồm cả đường hàng không và đường biển. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu được tất cả các thuật ngữ hay tiếng lóng trong ngành vận chuyển và thanh toán trước khi đó là lần đầu bạn liên hệ với nhà cung cấp, đặc biệt nếu đó là các nhà cung cấp ở nước ngoài. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng các điều khoản thanh toán là những gì bạn đang mong đợi.

Loading...