Game bắn súng dodgeball là một game bắn súng nhiều người chơi 3v3, ngoại trừ việc thay vì bắn súng, bạn đang bắn bi vào kẻ thù của mình. Nghe có vẻ khá thú vị — Tyler có một số ấn tượng chi tiết hơn ở đây — nhưng việc tung ra một tựa game mới tập trung vào nhiều người chơi vào năm 2021 có vẻ giống như một con xúc xắc về việc liệu có ai sẽ quan tâm hay không (nhớ Rocket Arena chứ?). Để khiến mọi người quan tâm, Knockout City sẽ miễn phí chơi trong 10 ngày đầu tiên khi ra mắt vào ngày 21 tháng 5.

Game bắn súng dodgeball của EA Knockout City sẽ miễn phí trong 10 ngày

Được gọi là Block Party, nó được mô tả là một “sự kiện kiểu lễ hội” sẽ cung cấp toàn bộ trò chơi trong 10 ngày: sẽ không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng bạn có thể chơi và số giải thưởng bạn có thể tích lũy cũng như tất cả các bản đồ và danh sách phát sẽ được mở. Nếu bạn quyết định muốn mua trò chơi trong sự kiện Block Party, bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ : trang phục Epic, kiểu tóc, kính, tàu lượn, tư thế giới thiệu, hiệu ứng KO và 500 Holobux. Những phần thưởng bạn đã kiếm được, cũng như các vật phẩm đi kèm với phiên bản cao cấp. Tham khảo, Game sinh tồn trên đảo hoang, trên biển cũng là một trong những tựa game sinh tồn được mọi người vô cùng yêu thích.

10 ngày cũng sẽ có một loạt các sự kiện: ví dụ: vào ngày 22 tháng 5, những người phát sóng trên Twitch sẽ hợp tác với người xem của họ để “đạt được các mục tiêu trong trò chơi để mở khóa giải thưởng cho khán giả của họ”. Các nhà phát triển tại Velen Studios cũng sẽ tham gia vào các hangout của Discord và thậm chí sẽ tham gia vào các trận đấu, nơi họ có thể sẽ lau sàn với những người mới đến. Mùa đầu tiên của trò chơi bắt đầu vào ngày 25 tháng 5, với một bản đồ, danh sách phát mới và sự ra mắt của League Play.

Về cơ bản, nếu bạn đã chơi một trò chơi nhiều người chơi đầy màu sắc, vui nhộn trong năm năm qua, bạn có thể đã quen thuộc với những thứ sẽ được cung cấp— tất cả thông tin chi tiết đều có ở đây . Dù thế nào đi nữa, 10 ngày là khoảng thời gian thích hợp để quyết định bạn có yêu Knockout City hay không. Cho dù nó có dính hay không, chúng ta sẽ tìm hiểu trong những tuần tới. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 5 lúc 8 giờ sáng EDT / 5 giờ sáng PDT / 1 giờ chiều BST / 10 giờ tối AEST.

Loading...

Bạn mong chờ trò chơi VR nào trong mùa hè này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Ngoài ra, tổng hợp Game Nhập Vai Online Hay Nhất Nên Thử Một Lần

Loading...