Nó có tên gọi Silver Edge và xuất hiện trong tựa game online đình đám Guild Wars. Thanh kiếm bí mật nhất nhì toàn cầu game online đã tìm thấy sau 8 năm.

Sau 8 năm nói tính từ lúc được tạo ra, chung cục thanh kiếm bí ẩn nhất nhì toàn cầu game online mới được cùng đồng tìm thấy. Nó với tên gọi Silver Edge và xuất hiện trong tựa game online đình đám Guild Wars.

thanh kiếm bí ẩn nhất nhì thế giới game online đã tìm thấy sau 8 năm

Loading...

Sau 8 năm, thanh kiếm bí ẩn nhất nhì toàn cầu game nhập vai đã được xuât hiện ra – Ảnh 1.
Theo san sẻ từ nhà vững mạnh, thanh Silver Edge được đặt tên theo 1 nhân vật bí ẩn trên Wiki của Guild Wars. Nhân vật này đã mang công lớn trong việc tổng hợp, hướng dẫn và biên chép tường tận đầy đủ nội dung của Guild Wars. Để tri ân người này, lực lượng sản xuất đã quyết định tạo ra một thanh kiếm bí hiểm và bổ sung vào trò chơi như một Easter egg.

Và sau 8 năm đề cập kể từ ra mắt (2013), chung cục Silver Edge đã được cộng đồng tìm ra sau lúc hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ ẩn từ NPC Xunlai Archivist. Ko giống những vũ khí bí hiểm khác, Silver Edge trong Guild War hầu như không mang điểm gì đặc biệt. Thanh kiếm đại kiếm này mang tông màu chủ đạo là xanh ngọc, trên thần sở hữu khắc một cái cổ ngữ. So sở hữu các khí giới mạnh khác trong game, chỉ số của Silver Edge không mang gì vượt trội. Tuy nhiên, ví như kể về độ hi hữu với và bí mật thì Silver Edge ko phải kém cạnh bất cứ dòng thần khí nào của toàn cầu game sinh tồn online.

Được biết, Guild Wars của dịch vụ ArenaNet là một trong các game online thuộc thể loại MMORPG xuất sắc nhất thế hệ trước. Mang những khái niệm gameplay mới mẻ và có nội dung PVP phong phú, Guild Wars đã tạo được 1 chỗ đứng riêng và để lại ấn tượng sâu đậm với người trải nghiệm. Sản phẩm này đã đạt 89 điểm theo thang Đánh giá của Metacritic, và thậm chí đã đạt hơn 9 điểm ở 2 trang IGN và Gamespot. Đây được coi là 1 trong những tượng đài đã đặt viên gạch trước nhất cho loại thể MMORPG sau này.

Loading...