Phương pháp bán hàng online trên Facebook – cùng với sự phát triển của khoa học thông báo, những trang mạng xã hội cũng càng ngày càng đa dạng và trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống bình thường.

Giả dụ nếu bạn chưa xây dựng cho mình một website bán hàng thì “Bán hàng trên facebook” là 1 tuyển lựa phù thống nhất. Vì lúc lướt facebook rất thuận lợi chúng ta với thể thấy cửa hàng thời trang online có phổ biến sản phẩm như áo quần, giày dép, phụ kiện và sẽ có ngẫu hứng mua. Kinh doanh bán hàng online trên facebook không cần 1 số vốn lớn cũng không cần phải có địa thế cửa hàng đẹp. Rất thích hợp với những bạn kinh doanh nhỏ.

1. Giao diện Facebook đẹp và cá tính Giao chính là bộ mặt gian hàng của bạn. Trang facebook sinh động, thú vị, nhiều hình ảnh sẽ đem lại sự tò mò cũng như ủng hộ của khách hàng.  Vì khi tạo một trang kết bạn, shop online sẽ trở nên gần gũi hơn và bạn cũng chọn lựa được đối tượng các bạn, chủ động hơn trong việc tìm kiếm, lăng xê, giới thiệu. Trang Facebook nên sinh động, thường xuyên up ảnh để giới thiệu mẫu mã. Ngoài ra, bạn nên phát huy tính sáng tạo mang phổ thông ý tưởng đặc thù tạo sự thân thiện, vui vẻ, các event để tạo ấn tượng khiến cho mọi người xẹp thăm thường xuyên cũng như nhớ đến cửa hàng online của bạn.

Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất

Bán hàng trên Facebook – Giao diện bắt mắt

2. “Khoanh vùng” người dùng cửa hàng của bạn bán online nên việc chuyển hàng hóa mà khách hàng đã tậu theo đúng địa chỉ là điều hết sức chú trọng. Bạn càng bán nhiều đơn hàng gần mình và gần nhau thì càng có lãi và quảng bá rộng hơn.

3. “Tag” một bí quyết kỹ thuật Trên Facebook giúp chúng ta có thể gắn thẻ, nhắc tên người khác trên thông điệp của mình. Hãy luôn nhớ rằng không tốt spam và gây khó dễ cho bạn bè của mình. không Tag vô tội vạ Facebook của họ, chỉ Tag những sản phẩm và nhà cung cấp liên quan nhất đến sản phẩm của mình.

Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất

Bán hàng Online trên Facebook – Tags trên Facebook

4. Ship hàng tiện lợi và gần gũi. Khách hàng nào cũng muốn được giao hàng đến tận nơi với giá rẻ nhất chứ không ai muốn đến chỗ bạn lấy cả. Nếu trang Facebook bán hàng của bạn chưa được người biết tới, ko nên bắt quý khách chuyển tiền vào trương mục của bạn trước. “khách hàng online” vẫn chưa tin tưởng về hình thức này. Cho nên, cách thức phải chăng nhất là chọn các nơi được biết tới phổ biến trong khu vực đó là giao đến tận nơi cho khách. Đặc biệt là “free ship” sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng

Loading...

 

Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất

Bán hàng trên Facebook – Ship hàng

5. Chương trình ưu đãi: Tâm lý quý khách bao giờ cũng thích “rẻ – đẹp”, vì thế bạn cần sở hữu các chiêu thức khuyến mại cho khách mới và khách cũ  hợp lý để thu hút khách hàng. Không những thế, việc để giá cụ thể của từng sản phẩm sẽ khiến cho người mua chú ý  so với cứ bắt khách hàng inbox hỏi giá. Lên trau dồi những kỹ năng bán hàng để luôn đạt mục tiêu “vui lòng khách tới – vừa lòng khách đi”.

Trên Đó là các gợi ý tạo điều kiện cho bạn học phương pháp buôn bán hàng online, học bí quyết marketing trên Facebook sở hữu cách thức bán hàng trên facebook một cách thức hiệu quả nhất. chuyenbansi.net chúc anh chị em may mắn!!!
Loading...