Cùng sở hữu sự bùng nổ của thời đại công nghệ thông tin, những ngành buôn bán online ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cũng như những ngành khác, bán hàng Online cũng cần có nghệ thuật cũng như khéo léo để có được thành công.

1. Đừng ép người mua suy nghĩ

khi bán hàng Online điều quan trọng bạn phải làm là để website rõ ràng, ấn tượng và đừng ép người dùng suy nghĩ. Khách hàng sẽ chẳng bao giờ mua cũng như quay lại nếu website của bạn quá xấu, rối rắm hoặc là không thể tìm thấy nút mua ở đâu. Bạn nên đặt điều hướng chức năng tìm kiếm ở phía trên bên tay phải là tốt nhất, khách hàng hay chú ý vào vị trí đó. Cho nên, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhều thời gian công súc tìm kiếm. Cần thêm các mục mở rộng, các lĩnh vực hàng liên quan nhất.

Loading...

2. Tối ưu website mang dụng cụ kiếm tìm

Bạn cần xây dựng website tối ưu hóa phương tiện tìm kiếm.  Bộ điều hướng sẽ giúp người dùng nhận diện trang web mà họ đang xem hiện đang nằm ở vị trí nào, đồng thời nó còn giúp quý khách mau chóng đi vào phần mà họ kiếm tìm, các phần tương tự, các mục miêu tả rõ ràng nhất

Thủ thuật bán hàng Online - Tối ưu Website

Thủ thuật tối ưu Website

3. Đơn giản hóa thao tác của khách hàng

Bạn nên lưu ý khi biểu đạt trang web sao cho vừa với màn hình, hạn chế kéo dài trang màn hình, màu sắc không quá lòe loẹt và chèn quá nhiều quảng cáo. Bạn nên để những món đồ quan trọng nhất của mình lên trên trang màn hình, đơn giản nhưng để hiểu. Giúp khách hàng mua hàng dễ dàng, tiện lời hơn

4. Xây dựng và xếp đặt trang web gọn nhẹ.

Bạn lên tối ưu web của mình gọn gàng, giảm dung lượng ảnh giúp tải trang nhanh. Thời gian load lý tưởng là dưới 10s vừa tốt cho khách hàng vừa được google xếp thứ hạng cao

Thủ thuật bán hàng Online - Xây dựng website gọn nhẹ

Xun đắp website gọn nhẹ

5. Nghiên cứu hành vi các bạn

Để buôn bán hiệu quả, bạn phải nghiên cứu hành vi của khách hàng. Bạn phải theo dõi xem người dùng sử dụng trang web của mình là người như thế nào. Bạn nên Nhận định các hành vi của quý khách, chẳng hạn như phần nào khiến cho họ thấy hấp dẫn nhất và phần nào làm họ nhàm chán

Thủ thuật bán hàng Online - Nghiên cứu hành vi khách hàng

Nghiên cứu hành vi khách hàng

6. Thỏa mãn nhu cầu quý khách

Điều không thể thiếu trong nghệ thuật bán hàng Online là việc thỏa mãn nhu cầu quý khách. Bạn nên chú trọng việc tư vấn thư điện tử và hơn hết phải làm đúng những gì đã cam kết sở hữu người mua, lên kết hợp các chương trình khuyến mại, vận chuyển miễn phí nhằm thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn cần mang máy chủ hỗ trợ để có thể điều hành khá khi số lượng người truy vấn cập vào trang web nâng cao lên.

Thủ thuật bán hàng Online - Thỏa mãn nhu cầu khách hàng

Thỏa mãn nhu cầu quý khách

7. dùng hiệu quả những công cụ kiếm tìm

Bạn phải biết dùng hiệu quả những dụng cụ tìm kiếm. Bạn cần khiến cho khách hàng biết đến mỗi sản phẩm hay trang của họ mang những bộ từ khóa. Vì trang web của bạn không thể truyền vận tải mọi thứ cho số đông mọi người, nên bạn cần tiêu dùng những trang web khác làm chức năng này như một lực lượng bán hàng ảo.

8. Website của bạn phải thực thiện đủ chức năng

Nhiều lúc, khách hàng cho hàng vào giỏ nhưng họ để đấy mà chưa mua ngay, bạn cần lưu dữ liệu của khách hàng để sau này họ có thể mua lại. Nếu như Đây là 1 trang web dành cho tiêu dùng, thì bạn nên giúp khách hàng tìm và nhận phiếu quà tặng. Tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo cho việc đặt hàng trực tuyến được trơn tru và không có lỗi.

Trên đây là những thủ thuật bán hàng online được chuyenbansi.net đúc rút nhiều năm. Rất mong anh chị em có thể gặt hái được nhiều may mắn với sự nghiệp bán hàng của mình!

Loading...