Mời các bạn cùng Chuyenbansi.net xem chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ bảy ngày 10/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ bảy ngày 10/08/2019

Xem vận hạn thấy hôm nay thương Quan giáng họa, người tuổi Thân có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn lớn với cấp trên do đôi bên không cùng chung quan điểm. Tốt nhất bạn nên lựa lời mà nói, không nên thể hiện quan điểm của mình một cách quá bộc trực.
Bản mệnh cũng nên kiềm chế lại cái tính hiếu thắng của mình, bởi không phải cứ bao giờ hơn thua nhau trong sự nghiệp cũng đem lại cho bạn lợi ích. Đôi khi bạn phải thỏa hiệp với điều mà mình không mong muốn.
Chuyện tình cảm cũng khá khẩm hơn là bao khi mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Bản mệnh và người ấy có những hiểu lầm do hai người không có thời gian để chia sẻ, quan tâm nhau, cùng bận rộn với công việc riêng của mình. Theo skvty.com dù sự nghiệp có quan trọng đến đâu cũng không thể mang lại sự ấm áp. Tiên đoán cho hay đừng để đến khi mất đi rồi mới nhận ra và hối tiếc thì cũng đã muộn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ bảy ngày 10/08/2019

Loading...

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài. Sự việc dở dang, bỏ dở giữa chừng vì có tin tức, hoàn cảnh mới, hoặc có người đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem tử vi tướng pháp cho biết nay tuổi Bính Thân có nhiều biến động thay đổi trong công việc cũng như trong gia đạo, tình cảm. Có sự gặp gỡ, hội ngộ thân nhân, bè bạn. Không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc bao giờ cũng chậm trễ, trắc trở nhưng vẫn có kết quả. Ngày dễ có sự hao tốn về sự tu bổ, tiệc tùng, mua sắm. Có cuộc đi ngắn nhưng phải nên cẩn trọng về di chuyển có hư hại nhỏ, hoặc có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài. Hãy để sự việc tự nhiên đến. Nên hỏi thăm tin tức về công việc cũ e không có kết quả như ý hoặc chưa tiến hành, bỏ dở nửa chừng. Có người hoặc việc đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

Loading...