Những con giáp ngoài miệng nói lời độc địa nhưng bản tính lại rất thiện lương. Hãy cùng chuyenbansi điểm qua 3 con giáp may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những con giáp rất tốt tính và rất chăm chỉ, con giáp này thường xuyên giúp đỡ người khác nhưng khi gặp phải chuyện gì khác thì họ thường lấy quan điểm cá nhân ra để đánh giá một người. Cũng thấy rằng dù quan điểm cá nhân không mấy chính xác và điều này của họ làm cũng không mấy được lòng người khác. Nhưng trong lòng của họ thì không muốn nói như vậy nhưng bắt buộc họ phải nói vậy. Tuổi này thường nói chuyện rất thẳng thắn, có sao nói vậy nên phần vạ miệng của họ quá nhiều và dẫn đến chuyện sẽ có nhiều người ghét họ. Vì tính cách của mình mà tuổi này cũng gặp không ít thị phi, và cũng những lần nói khẩu phật tâm xà này khiến nhiều người ghét họ.

Con giáp tuổi Sửu
Con giáp tuổi Sửu

Những lời nói của tuổi này nói rất khó lọt tai nhưng họ lại là những người rất tốt bụng, thật thà. Vì vậy, họ không ngại mình sẽ phải chịu vất vả thế nào, chỉ cần giúp đỡ được người họ muốn giúp, giúp những người đó nhận ra được sai lầm, thế là đủ. Tuy nhiên trong những lần giúp đỡ đó họ không khỏi chửi bới người khác bằng những câu khó nghe nên luôn bị người ta ghét và không nghe theo.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ và nói chuyện cực kỳ thẳng thắn và mỗi lời nói ra như muốn công kích người khác. Trong cơn nóng giận, người tuổi Dần khó có thể kiềm chế bản thân mình mà thốt ra những câu cực khó nghe. Những câu nói đó như nhát dao găm đâm vào người khác. Điều này cho thấy con giáp này thường hay mắc vạ miệng vì khả năng biểu đạt của bản thân quá kém, không ít lần khốn khổ vì bị người khác ghi thù. Tuy nhiên đó chỉ là những lời tuổi Dần nói lúc giận mà thôi, nhưng trong tâm hồn tuổi Dần là một người sống lương thiện, tốt bụng, sống giàu tình cảm, chân thành. Điều này chỉ có những người chơi thân với tuổi này sẽ hiểu được còn không sẽ không ai hiểu được tuổi này.

Khi nghe thấy những lời nói nặng lời của tuổi Dần họ đều sẽ nghĩ rằng đây là một người xấu vì chưa có người hiểu rõ hết những người tuổi này. Tuy nhiên thì tuổi Dần là những người cực tốt tính chứ không có ý gì đâu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người kiêu ngạo, thẳng thắn và họ có những lời nhận xét sắc nhọn sẽ khiến nhiều người bị tổn thương nhưng ít ai biết rằng tuổi Thìn cũng là một con giáp luôn để lời nói làm mất lòng. Tuy nhiên họ suy nghĩ kỹ trước khi nói những lời đó, họ muốn có một lời khuyên tốt đẹp cho đối phương. Nhưng có lẽ do lời diễn đạt của họ cũng không khéo lắm nên họ dễ dàng bị người khác ghét.

Loading...

Theo phong thủy, 3 con giáp này là những con giáp khẩu phật tâm xà nhưng họ lại là những người rất tốt bụng.

 

Loading...