Trong năm 2019 này, 3 con giáp tốt bụng này dễ gặp họa miệng, vậy nên cần cân nhắc trước khi nói nhé. Hãy cùng chuyenbansi đi tìm hiểu xem đó là những con giáp nào?

Tuổi Mùi

Loading...

Bước sang năm Kỷ Hợi, vận trình của Mùi không mấy ổn định, nhìn chung vẫn có một bước chuyển mình tích cực. Tuy nhiên vào trong khoảng thời gian tháng 5 và tháng 10 âm lịch bạn cần đề phòng họa tiểu nhân, nếu không đề phòng họa này bạn sẽ đánh mất tất cả những gì đã gây dựng cho đến nay. Con giáp này dễ dàng tin người nên rất dễ bị người khác lừa.

con giáp tốt bụng
tuổi Mùi

Bước sang công việc thì tuổi này không được suôn sẻ, tuy nhiên có quý nhân phù trợ nên đã thuận lợi. Thành công dễ dàng đạt được nhưng sẽ không giữ được lâu. Đối với người tuổi này luôn phải làm việc ngay thẳng và không được đi vào con đường phạm pháp. Có như thế vinh quang sẽ mở rộng ra đón bạn. Tuy nhiên con giáp này không nên tự cao, tự đại đi khoe mẽ kẻo vạ miệng. Trong tất cả công việc đều cần một sự chỉn chu và tỉ mỉ nên hạn chế vạ miệng nhất có thể.

Tuổi Thìn

Với con giáp này họ có phần tài giỏi hơn người khác, họ biết cách kiếm tiền và có tài ngoại giao. Trong công việc hay những cuộc nói chuyện thấy không đúng họ sẽ góp ý liền vì vậy mà điều này bạn bị người khác đánh giá là tự khoe khoang vì vậy nên bạn sẽ rất dễ bị người khác ghét vì điểm này của chính mình.

Ai tiếp xúc với bạn cũng sẽ bị bạn dạy khôn nên không ai có thể chấp nhận được cái tính đó của bạn. Vì vậy bạn hãy cố gắng học cách nói chuyện tế nhị, hòa nhã hơn, đừng bao giờ vỗ ngực tự oai nữa nhé. Bạn cần khiêm tốn để che dấu đi sự thông minh của mình, không cần phải phô ra hết tránh không có lợi.

Tuổi Ngọ

Đối với người tuổi này họ rất thẳng thắn nên cũng không mấy được lòng người khác. Vậy nên khi bạn gặp người tuổi Ngọ mà họ thốt lên những câu nói thẳng thắn khiến bạn giật mình thì cũng đừng cảm thấy ngạc nhiên nhé, vì tính họ thẳng và thật. Có đôi khi câu nói của họ cũng sẽ làm mất lòng người khác. Không những thẳng thắn quá mà người này còn dùng những lời nói cay nghiệt nên họ đắc tội cũng không ít người.

Bạn cũng đừng nên trách họ, chỉ là họ không biết kiềm chế ngôn từ, lại cũng không mấy tinh tế để tâm tới cảm nhận của người nghe. Thành thử ra, Ngọ rất dễ bị mất lòng người, nhưng càng chơi lâu mới thấy họ tốt bụng thế nào.

Trên đây phong thủy đã điểm danh cho bạn 3 con giáp có tính tình tốt nhưng lại hay vạ miệng người khác. Hãy kiềm kế tâm tình mình lại nhé.

 

Loading...